Tuyển Việt Nam đá giao hữu với Hong Kong trên sân Lạch Tray

Cập nhật, 18:57, Thứ Tư, 24/05/2023 (GMT+7)

 

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định chọn sân Lạch Tray là nơi đội tuyển Việt Nam đá giao hữu với Hong Kong vào ngày 15-6 tới.

Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào tháng 6 tới nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026 và Asian Cup 2027 trong tháng 11.

Ở đợt hội quân lần này, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu quốc tế với Hong Kong vào lúc 19h30 ngày 15-6. Sau khi cân nhắc, VFF đã quyết định chọn sân Lạch Tray (Hải Phòng) là địa điểm tổ chức trận đấu. Đây là nơi có cơ sở vật chất tốt và mặt sân chất lượng, khán giả cũng rất cuồng nhiệt.

Trận giao hữu với Hong Kong cũng là trận đấu quốc tế đầu tiên của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Philippe Troussier. Thời gian qua, nhà cầm quân người Pháp chỉ dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam thi đấu ở Doha Cup 2023 và SEA Games 32 tại Campuchia.

Để chuẩn bị cho trận giao hữu, thầy trò HLV Troussier dự kiến sẽ hội quân vào ngày 7-6, sau khi kết thúc vòng 11 V-League 2023. 

Trong thời gian diễn ra các trận đấu tại V-League 2023, HLV Troussier cùng các trợ lý chia nhau tới các sân để theo dõi phong độ của các tuyển thủ. Đồng thời tìm kiếm những nhân tố mới triệu tập vào đội tuyển Việt Nam.

Hiện tại, VFF đã bắt đầu triển khai các công việc cần thiết cho công tác tổ chức trận đấu cũng như xây dựng kế hoạch phát hành vé phục vụ người hâm mộ. 

Theo TTO