Nâng cao tinh thần trách nhiệm, học và làm theo BácNâng cao tinh thần trách nhiệm, học và làm theo Bác
09:39 | 12/02/2023
Với mục tiêu đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Vĩnh Long đã có nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả, nâng cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Học và làm theo Bác từ những công việc hàng ngàyHọc và làm theo Bác từ những công việc hàng ngày
06:00 | 30/06/2022
Sáng tạo trong từng công việc, tận tụy, hết lòng với nhiệm vụ được giao chính là cách mà cô giáo trẻ Đổ Thạch Tiên và chị Nguyễn Ánh Nguyệt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bởi theo họ, học và làm theo Bác không ở đâu xa, mà chính bằng những việc giản dị, gần gũi gắn liền với công việc hàng ngày của mình.
Con đường độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hộiCon đường độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội
05:54 | 05/06/2022
111 năm trước, ngày 5/6/1911, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành với ý chí mãnh liệt, lòng yêu nước sâu sắc đã quyết tâm ra đi để tìm con đường giải phóng nước nhà khỏi ách nô lệ của thực dân, đế quốc.
Học Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thựcHọc Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực
05:54 | 02/06/2022
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc“, năm qua, lực lượng công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) của tỉnh đã đồng lòng, nỗ lực vượt khó, tích cực tham gia các phong trào thi đua cùng đơn vị, địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và phát triển kinh tế- xã hội.
Công an tỉnh: 101 tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong học tập và làm theo BácCông an tỉnh: 101 tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong học tập và làm theo Bác
06:22 | 14/05/2022
Ngày 9/5, Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2021, gắn với phong trào thi đua “CAND học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy“ và tổng kết Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ“.
Nhiều mô hình hay, hiệu quả trong học tập và làm theo BácNhiều mô hình hay, hiệu quả trong học tập và làm theo Bác
06:22 | 14/05/2022
Đảng ủy Quân sự tỉnh Vĩnh Long vừa tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 (ảnh).
Biểu dương điển hình học tập và làm theo Bác HồBiểu dương điển hình học tập và làm theo Bác Hồ
20:25 | 11/05/2022
Huyện ủy Long Hồ vừa tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2021; khen thưởng các tổ chức Đảng và đảng viên.
Học Bác chăm lo cho nhân dânHọc Bác chăm lo cho nhân dân
06:32 | 07/12/2021
Lời dạy chăm lo phục vụ lợi ích nhân dân của Bác đã được MTTQ các cấp huyện Vũng Liêm khắc ghi và cụ thể hóa thành những việc làm thiết thực. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần của người dân, nhất là phát huy sức mạnh đại đoàn kết, chung sức đồng lòng quyết tâm khống chế, đẩy lùi dịch COVID-19.
Chăm lo đời sống người dânChăm lo đời sống người dân
06:08 | 11/11/2021
Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và gần 15 năm thực hiện cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, việc học tập và làm theo Bác đã đi vào nề nếp, trở thành ý thức, việc làm thường xuyên, tạo sự chuyển biến tích cực cả về nhận thức và hành động.
Mỗi cá nhân, đơn vị một phần việc học theo BácMỗi cá nhân, đơn vị một phần việc học theo Bác
06:05 | 12/10/2021
Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mỗi cá nhân, đơn vị trong tỉnh đã có những phần việc khác nhau, góp phần tô thắm sắc hoa trong vườn Bác.
Học Bác xây dựng thành phố phát triển, văn minhHọc Bác xây dựng thành phố phát triển, văn minh
06:05 | 01/07/2021
Những năm qua, việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trên địa bàn TP Vĩnh Long quán triệt, thực hiện thường xuyên, sâu rộng và hiệu quả.
Bình Minh: Đưa chuyên đề học tập Bác vào giảng dạyBình Minh: Đưa chuyên đề học tập Bác vào giảng dạy
05:57 | 24/06/2021
Thị ủy Bình Minh giao Ban Tuyên giáo Thị ủy phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã đưa việc giảng dạy nội dung học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với chuyên đề hàng năm vào giảng dạy cho các lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng, lớp đảng viên mới, đối tượng của các lớp chuyên đề theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Học Bác hăng say làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụHọc Bác hăng say làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ
15:21 | 18/06/2021
Những năm qua, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh“ đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn tỉnh. Không chỉ dừng ở việc học tập mà mỗi tập thể, cá nhân đã cụ thể hóa việc làm theo gương của Bác vào chính công việc hàng ngày của bản thân, đơn vị góp phần cùng cơ quan, doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
21.555 hộ dân thực hiện 3 nội dung học tập và làm theo Bác Hồ
16:25 | 14/06/2021
Các nội dung đó là: các thành viên trong hộ gia đình không vi phạm các loại tệ nạn xã hội, không vi phạm trật tự an toàn giao thông và treo ảnh Bác nơi trang trọng.
Học theo Bác trong từng nhiệm vụ công tácHọc theo Bác trong từng nhiệm vụ công tác
10:35 | 10/06/2021
Luôn xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng, có ý nghĩa giáo dục phẩm chất, đạo đức cách mạng sâu sắc và có tác động lớn đến việc xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.
Chuyển đổi tác phong hành chính thụ động sang phục vụ năng động
10:32 | 10/06/2021
Đó là mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Chi bộ BHXH huyện Bình Tân thực hiện với mong muốn tất cả đảng viên, đoàn viên, viên chức trong ngành toàn tâm, toàn ý, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân.
Trên 4.210 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
10:30 | 10/06/2021
Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, năm qua, có 100% công đoàn cơ sở và hơn 69.800 công nhân, viên chức, lao động ở các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp và doanh nghiệp khu vực nhà nước đăng ký thực hiện.
Con đường cách mạng Hồ Chí Minh - Độc lập, tự cường và sáng tạoCon đường cách mạng Hồ Chí Minh - Độc lập, tự cường và sáng tạo
11:03 | 03/06/2021
Với ý chí, hoài bão lớn lao và tư duy mới, ngày 5/6/1911, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành, tức lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh, đã rời đất nước ra nước ngoài (phương Tây) đi tìm con đường cứu nước phù hợp, đúng đắn “xem xét họ làm thế nào, tôi sẽ trở về giúp đồng bào chúng ta“.
TX Bình Minh: Học tập Bác Hồ gắn với nhiệm vụ chính trịTX Bình Minh: Học tập Bác Hồ gắn với nhiệm vụ chính trị
05:40 | 03/06/2021
Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh“ tại TX Bình Minh cho thấy, hầu hết tập thể, cá nhân đều đưa nội dung thực hiện chủ đề hàng năm gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị
Trà Ôn lan tỏa việc học tập và làm theo BácTrà Ôn lan tỏa việc học tập và làm theo Bác
05:55 | 27/05/2021
Thời gian qua, việc “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh“ ngày càng thấm sâu vào đời sống xã hội, trở thành việc làm thường xuyên, thiết thực của mỗi cơ quan, đơn vị, mỗi cá nhân trên địa bàn huyện Trà Ôn với nhiều cách làm hay, mô hình hiệu quả…
.