Dịch vụ gửi hàng đi Úc giao nhận tại nhà

Cập nhật, 09:08, Thứ Ba, 11/10/2022 (GMT+7)

Quý Nam nhận gửi hàng đi Úc an toàn, đảm bảo với thời gian nhận hàng nhanh, giao nhận tại nhà bên Úc, giúp người nhận tiết kiệm thời gian, chi phí.

Nhận gửi hàng đi Úc đa dạng các loại hàng hoá

Hàng hoá được gửi sang Úc với đa dạng các loại, có thể là hàng thường, hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt hoặc nhiều loại hàng hoá khác nhau. Thông thường, khách sẽ gửi đi những mặt hàng như:

- Thực phẩm: thực phẩm khô, bánh kẹo, đồ ăn vặt, đồ dùng cá nhân, thực phẩm tự làm, trái cây khô, các loại hạt…

- Hàng thời trang: một số mặt hàng quần áo, phụ kiện, dụng cụ may vá, các loại vải, quần áo dài, và rất nhiều mặt hàng liên quan tới ngành thời trang, may mặc khác.

 Gửi quần áo, mỹ phẩm đi Úc

Gửi quần áo, mỹ phẩm đi Úc

- Hàng mỹ phẩm: các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, các dụng cụ làm nail, dụng cụ trang điểm… và rất nhiều loại mỹ phẩm phục vụ cho việc làm đẹp, làm nghề trang điểm…

- Hàng bưu phẩm: tài liệu, sách vở, báo chí và rất nhiều loại bưu phẩm khác được gửi hàng đi Úc an toàn, nhanh chóng thông qua công ty Quý Nam.

Ngoài ra, khách có thể gửi đi nhiều loại hàng hoá khác nhau, khách có thể gửi hàng có giá trị cao, hàng mang tính chất tiêu thụ đặc biệt,… điều này sẽ giúp người gửi được đáp ứng nhu cầu, đảm bảo hàng hóa gửi đi an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ giao hàng tận nhà

Sau thời gian hàng đến Úc, nhân viên tại kho sẽ giao hàng đến tại nhà cho khách, đây là tiện ích giúp người nhận cảm nhận rõ sự chuyên nghiệp của công ty. Dù đơn hàng được nhận ở đâu trên nước Úc, người nhận cũng được hỗ trợ giao hàng tận nơi, an toàn, đảm bảo.

Ngoài dịch vụ giao hàng tận nơi tại Úc, Quý Nam còn hỗ trợ khách lấy hàng tại nhà nếu đơn hàng ở khu vực Hà Nội và TPHCM. Đơn hàng ở nội thành, nhân viên sẽ đến nhà lấy hàng bằng xe tải hoặc xe máy đều được.

Chi phí gửi hàng đi Úc là bao nhiêu?

Về chi phí gửi hàng, thông qua công ty Quý Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách về cước phí vận chuyển nếu đơn hàng gửi đi số lượng lớn. Khách sẽ được giảm giá, chiết khấu ưu đãi, gửi hàng giá rẻ với số lượng hàng hóa gửi đi nhiều. Hàng gửi càng nhiều, chi phí càng thấp, có lợi cho những ai có nhu cầu kinh doanh hàng Việt trên nước Úc.

 Cước phí gửi hàng sang Úc giá rẻ tại Quý Nam

Cước phí gửi hàng sang Úc giá rẻ tại Quý Nam

Hiện tại, công ty có bảng giá gửi hàng đi Úc ở mức giá tham khảo, khách có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty Quý Nam để được hỗ trợ. Ngoài ra, chúng tôi báo giá dựa vào những thông tin sau:

- Đơn hàng gửi đi là loại hàng hoá gì, tính chất như thế nào?

- Trọng lượng hàng hoá là bao nhiêu, nhiều hay ít?

- Địa chỉ nhận hàng tại Úc cụ thể là ở đâu, trung tâm hay vùng sâu xa hẻo lánh.

3 bước gửi hàng đi Úc tại Quý Nam

Khách gửi hàng từ Việt Nam sang Úc tại Quý Nam cần chuẩn bị: hàng hóa + giấy tờ. Mục giấy tờ chỉ cần chuẩn bị CMND hoặc CCCD để đảm bảo trong quá trình gửi hàng có vấn đề gì phát sinh sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Bước 1: liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam qua hình thức online

Đội ngũ nhân viên công ty Quý Nam làm việc theo hình thức online sẽ hỗ trợ khách tư vấn thông tin, tiếp nhận đơn hàng. Đơn hàng được tiếp nhận và xử lý yêu cầu theo mong muốn của khách hàng. Người gửi cần cung cấp thêm thông tin về đơn hàng: hàng gử

i đi là gì, số lượng – chiều dài, chiều cao và chiều rộng của thùng hàng.

 Quý Nam - nhận gửi hàng qua Úc không giới hạn

Quý Nam - nhận gửi hàng qua Úc không giới hạn

Bước 2: gửi hàng về kho theo địa chỉ đã được cung cấp

Khách gửi đơn hàng về kho theo địa chỉ mà nhân viên cung cấp. Có thể gửi về Hà Nội hoặc gửi về TPHCM đều được. Đơn hàng sẽ được đóng gói, hút chân không nếu cần thiết. Sau đó sẽ hoàn tất các bước làm thủ tục để hàng được xuất kho nhanh chóng.

Bước 3: nhận hàng tại Úc

Hàng hoá sẽ được đến tay người nhận tại Úc chỉ sau 3-5 ngày làm việc, kể từ ngày hàng được xuất kho. Hàng hoá được giao theo hình thức tại nhà, door to door. Đơn hàng được giao an toàn, đúng chất lượng và đủ số lượng.

Trường hợp khách gửi hàng đi Úc thông qua Quý Nam, nếu không nhận được hàng hoặc có sai sót sẽ được bồi thường theo chính sách mà công ty quy định.

Ngoài gửi hàng sang Úc, Quý Nam còn được biết đến là đơn vị chuyên gửi hàng đi Canada uy tín, an toàn, chuyên nghiệp với chi phí thấp. Nếu cần được hỗ trợ, tiếp nhận thông tin gửi hàng, hãy liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gửi hàng.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0793 22 44 88

Địa chì: Số 34, Nguyễn Trọng Lội, P.4, T.Bình, TP. Hồ Chí Minh

Web: https://quynam.vn/

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam