Giới trẻ "Nhảy tử tế" để lan tỏa thông điệp về trách nhiệm sống tử tế

Cập nhật, 15:50, Thứ Sáu, 06/11/2015 (GMT+7)

Trong ngày 8/11, cư dân của 100 thành phố thuộc hơn 40 quốc gia sẽ cùng đứng bất động (FreezeMob) và nhảy tập thể (FlashMob) với mục đích thúc đẩy sự tử tế, hưởng ứng sự kiện toàn cầu Dance for Kindness 2015-Nhảy Tử tế.

Giới trẻ cùng nhau
Giới trẻ cùng nhau "Nhảy tử tế" năm 2014. (Ảnh: BTC)


Ban tổ chức cho biết, ở Việt Nam, Dance for Kindness 2015 diễn ra vào lúc 9 giờ 30 tại The Yard 67 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội và 14 giờ 30 tại Vincom Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bên cạnh hoạt động chính FreezeMob-FlashMob, hơn 500 tình nguyện viên sẽ cùng “Ký tên Tử tế” và trao "Quà tặng Tử tế” là những tấm thiệp ghi thông điệp tử tế đến những người xung quanh. Nhóm nhảy St.319 và các câu lạc bộ nghệ thuật, cộng đồng đến từ khắp nơi trên địa bàn Hà Nội sẽ mang đến những màn trình diễn đặc sắc.

Sự kiện này được Life Vest Inside khởi xướng để chào mừng Ngày Thế giới vì Lòng tốt (World Kindness Day 13/11) và được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Theo đó, tham gia “Dance for Kindness,” không chỉ là những điệu nhảy đơn thuần mà đó là những điệu nhảy truyền cảm hứng và tình yêu; cùng những tấm thẻ tử tế được trao tận tay những người tham gia, thông điệp về ý thức và trách nhiệm sống tử tế được lan tỏa đến hàng trăm nghìn người trên thế giới./.

Trước đó, Dance for Kindness 2014 đã thu hút sự tham gia của hơn 600 bạn trẻ Việt Nam trong sự kiện chính, hàng trăm nghìn lượt người tiếp nhận thông điệp trên các mạng xã hội và báo chí, hàng nghìn người hưởng ứng trực tiếp tại địa điểm diễn ra các sự kiện.

Life Vest Inside là tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ, hoạt động với mục đích lan tỏa sự tử tế, phát triển con người, xây dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Các chương trình của Life Vest Inside bao gồm giáo dục về lòng tốt, các ứng dụng truyền thông hướng đến việc truyền cảm hứng cho những hành động đẹp, các hoạt động từ thiện và kết nối con người.

Theo http://www.vietnamplus.vn/gioi-tre-nhay-tu-te-de-lan-toa-thong-diep-ve-trach-nhiem-song-tu-te/353770.vnp