Khởi nghiệp với son tươi bơ ca cao

10:01, 17/01/2023

Mong muốn mang đến những thỏi son đẹp và an toàn, chị Đoàn Thị Tuyết Nhung ở TP Sa Đéc (Đồng Tháp) nghiên cứu tận dụng nguồn bơ ca cao tại xưởng nhà, cho ra đời sản phẩm son tươi bơ ca cao Thanh Nguyên vào tháng 11/2020. Đây là một trong những dự án được chọn vào vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL năm 2021.

 

 

Chị Nhung tâm huyết mang đến những thỏi son đẹp và an toàn.
Chị Nhung tâm huyết mang đến những thỏi son đẹp và an toàn.

Mong muốn mang đến những thỏi son đẹp và an toàn, chị Đoàn Thị Tuyết Nhung ở TP Sa Đéc (Đồng Tháp) nghiên cứu tận dụng nguồn bơ ca cao tại xưởng nhà, cho ra đời sản phẩm son tươi bơ ca cao Thanh Nguyên vào tháng 11/2020.

Đây là một trong những dự án được chọn vào vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL năm 2021.

Theo chị Nhung, “điểm nhấn” của sản phẩm là được làm từ các nguyên liệu thuần tự nhiên với đầu vào ổn định và kiểm soát chất lượng, không chì, không chất bảo quản, được thêm phần bơ ca cao, màu khoáng tự nhiên giúp dưỡng ẩm tốt, đẹp bền màu… Chị Nhung cho biết thêm, sức mua sản phẩm những ngày Tết tăng mạnh so ngày thường.

Thời gian qua, bên cạnh tích cực tham gia các hội chợ, các chương trình xúc tiến thương mại, chị còn xây dựng các kênh bán hàng online qua mạng xã hội, sàn thương mại điện tử. “Thời gian tới, sẽ nghiên cứu tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm, thêm nhiều màu mới đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng”.

Tin, ảnh: TUYẾT HIỀN

 

Đường dây nóng: 0987083838.

Phóng sự ảnh