Tú Hảo đoạt ngôi Quán quân The Face 2017

Cập nhật, 15:32, Thứ Hai, 28/08/2017 (GMT+7)

Với tỷ lệ bình chọn áp đảo 40,75%, Tú Hảo team Lan Khuê đã trở thành Quán quân của chương trình Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam mùa hai năm 2017.

Với tỷ lệ bình chọn 40,75% Tú Hảo đã trở thành quán quân của chương trình Gương mặt thương hiệu mùa 2
Với tỷ lệ bình chọn 40,75% Tú Hảo đã trở thành quán quân của chương trình Gương mặt thương hiệu mùa 2

Tối 27-8, đêm Chung kết The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 là cuộc cạnh tranh của top 4 thí sinh gồm: Đồng Ánh Quỳnh (đội Minh Tú), Tú Hảo và Mỹ Nhân (đội Lan Khuê), Tường Linh (đội Hoàng Thùy).

Trong đêm Chung kết, top 4 trải qua 3 thử thách gồm: catwalk và chụp selfie với điện thoại; gặp gỡ giới truyền thông; final walk - trình diễn cùng các huấn luyện viên.

Ở phần thi đầu tiên, các cô gái trong trang phục của NTK Claret Giang Lê tự tin sải bước và thực hiện nhiệm vụ selfie cá nhân, nhóm.

Phần giao lưu với báo giới được ban tổ chức ghi hình trước và phát lại. Trong thử thách này, top 4 được các phóng viên đặt câu hỏi về việc giữ gìn hình ảnh, ứng xử trước thị phi hoặc thử làm livestream trên trang cá nhân... Đồng Ánh Quỳnh được đánh giá cao vì có ứng biến nhanh nhạy, Tường Linh cũng có câu trả lời tốt về tình huống xử lý trước scandal.

Ở phần thi cuối cùng - Final walk, các huấn luyện viên cùng diễn trang phục của NTK Adrian Anh Tuấn với học trò trên nền nhạc sôi động Hôm nay tôi cô đơn quá - Walk away của Tóc Tiên. 

 

Các thí sinh trình diễn catwalk
Các thí sinh trình diễn catwalk

Trải qua 3 phần thi, với tỷ lệ bình chọn cao nhất 40,75%, Tú Hảo team Lan Khuê đã đoạt ngôi vị Quán quân mùa 2. Ba thí sinh còn lại: Tường Linh, Trương Mỹ Nhân và Đồng Ánh Quỳnh giành ngôi Á quân.

Với ngôi vị Quán quân, Tú Hảo nhận được phần thưởng tiền mặt 100 triệu đồng cùng các giải thưởng của nhà tài trợ trao tặng;  các thí sinh Á quận nhận được giải thưởng tiền mặt 50 triệu đồng.

 

 

Các thí sinh nhận hoa chúc mừng từ các huấn luyện viên
Các thí sinh nhận hoa chúc mừng từ các huấn luyện viên

Tú Hảo sinh năm 1996, đang là sinh viên khoa Diễn viên, Đại học Sân khấu - Điện ảnh TPHCM. Trước khi tham gia The Face, cô đã có kinh nghiệm làm người mẫu ảnh trong thời gian dài.

Với riêng giới trẻ, Tú Hảo là gương mặt quen thuộc khi thường xuyên xuất hiện trên lookbook của nhiều cửa hàng thời trang tại TPHCM. Do đó, khi đăng ký The Face và trở thành học trò của Lan Khuê, cô nhanh chóng có được sự ủng hộ từ lượng fan đông đảo. Chính điều này đã taọ nên một lợi thế để cô có được sự bình chọn rất cao và đăng quang trong đêm Chung kết

SGGPO