Giọng hát Việt: "Nổi da gà" với sự ma mị của giọng ca phi giới tính

Cập nhật, 09:30, Thứ Hai, 08/05/2017 (GMT+7)

Khán giả và HLV phải "nổi da gà" khi nghe "giọng ca phi giới tính" - Tùng Anh hát "Dệt tầm gai" bằng hai giọng nam và nữ.

Tối 7/5, tập 13 The Voice - Giọng hát Việt đã lên sóng truyền hình. Đây là đêm thi Loại trực tiếp của team Thu Minh và Noo Phước Thịnh. Theo đó, giọng ca "phi giới tính" - Tùng Anh thể hiện ca khúc "Dệt tầm gai" đầy ma mị, từ hình ảnh đến âm nhạc đều khiến khán giả phải nổi da gà. 

Thí sinh Tùng Anh
Thí sinh Tùng Anh

Đặc biệt học trò Thu Minh hát cả hai chất giọng nam và nữ, sự biến hóa linh hoạt trên sân khấu một lần nữa chứng minh được khả năng "thiên phú", một điểm nhấn mạnh mẽ của team Thu Minh tại vòng Loại trực tiếp. Kết thúc phần trình diễn, Tùng Anh còn ôm Thu Minh bật khóc vì quá hạnh phúc, cả trường quay đứng lên dành cho Tùng Anh tràng vỗ tay mến mộ. 

Sau khi màn trình diễn kết thúc, HLV Thu Minh liền trêu Noo Phước Thịnh rằng, "Hôm nay em vừa lòng nhé, chị đã cho hát giọng nam rồi, nhưng chị nói em nghe này, tất cả nằm trong sự suy tính của chị, nhờ anh Noo mà Tùng Anh có sự trăn trở, cố gắng để ngày hôm nay Tùng Anh hát hai giọng một cách tuyệt vời.

Đây là một bài rất khó, chị rất xúc động vì em làm còn hơn những gì chị em mình tập với nhau. Và đây là câu trả lời của em, của chị dành cho anh Noo".

Cuộc tranh luận của Thu Minh và Noo Phước Thịnh khiến nhiều người
Cuộc tranh luận của Thu Minh và Noo Phước Thịnh khiến nhiều người "sốt ruột".

Lúc này Noo Phước Thịnh lên tiếng, "Sao cũng được, miễn thí sinh phát huy được hết tất cả mọi thứ, còn nói đùa một chút, anh cảm giác như chị Minh sợ anh vậy, phải làm cho anh thấy được là 'à như thế'.

Anh đã nói rồi, anh là một người rất đơn giản, mộc mạc có gì anh nói thẳng. Chị Minh em xin phép được dành một lời khen cho Tùng Anh ngày hôm nay, tất cả mọi người đều thấy được sự phấn đấu của Tùng Anh, cứ yên tâm chúng ta làm gì khán giả thấy và họ sẽ công tâm nhất có thể". 

Trước lời chia sẻ của Noo, Thu Minh nói, "Chị thú nhận một điều, đúng chị sợ anh Noo lắm” Noo Phước Thịnh liền đáp lại, "Nhưng tại sao chị cứ phải chứng minh những điều này để làm gì, đây là chương trình chị chứng minh cho khán giả chứ không phải cho em". 

Không tỏ ra thua kém "đàn em", Thu Minh nói tiếp, "Noo đóng vai trò rất quan trọng trong lòng chị, có lẽ vì trong chương trình này chị em mình mới nói chuyện với nhau cho nên Noo không hiểu chị, chị rất coi trọng suy nghĩ của Noo, chính vì như thế chị phải làm, phải giải thích cho Noo, nếu chị không quan tâm đến Noo thì chị không cần làm những điều này". 

MC Nguyên Khang phải xin phép cắt ngang cuộc tranh cãi của cả hai, Tóc Tiên cho rằng, "Hai người này thương nhau lắm cắn nhau đau", Noo Phước Thịnh lại chia sẻ, "Không hề cắn nhau đau, đơn giản chỉ là tất cả những tình yêu thương của chị em chúng tôi đều thể hiện qua sự cố gắng của thí sinh.

Tiết mục thế này, khán giả vui và em được sự yêu thương khán giả sẽ nhắn tin bình chọn cho em". HLV Đông Nhi công nhận sức hút của Tùng Anh phải như thế nào mới khiến HLV tranh cãi như vậy./.

Theo Kim Dung/VOV.VN