Tôm hùm Scottish Lobster là loại hải sản đắt đỏ nhất trong siêu thị, sau đó đến cá kiếm, cua hoàng đế, cá ngừ vây xanh...
Tôm hùm Scottish Lobster là loại hải sản đắt đỏ nhất trong siêu thị, sau đó đến cá kiếm, cua hoàng đế, cá ngừ vây xanh...
Theo Trần Ngọc (VOV.VN)
Tôm hùm Scottish Lobster là loại hải sản đắt đỏ nhất trong siêu thị |
Mỗi con hàu sữa Coffin Bay King Oysters có giá lên đến 100 USD. Giống hàu khủng này ở Australia có thể nặng tới 1kg và dài tới 18cm |
Cá kiếm ở Bắc Mỹ là món ăn xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu |
Cua đỏ hoàng đế Red King Alaska Crabs chỉ có trong thực đơn của giới nhà giàu |
Cá hồi hoàng đế King Salmon có kích thước khổng lồ với trọng lượng lên tới 97 pound |
Cá ngừ vây xanh Bluefin Tuna ở Nhật Bản là loại thực phẩm chỉ xuất hiện trên bàn ăn của các đại gia |
Loại ốc biển Brown-Lipped Abalone ở Hàn Quốc nổi tiếng với giá đắt đỏ |
Fugu là loại đặc sản Nhật Bản vô cùng đắt đỏ và khó chế biến. Nếu không chế biến đúng cách có thể khiến thực khách tử vong |
Loại hản sản này ở Mỹ, và được coi là đồ ăn của giới thượng lưu |
Tôm hắc đế Black King Kong Shrimp là loại hải sản quý hiếm ở Đài Loan (Trung Quốc) |
Những loại hải sản đắt đỏ nhất có bán trong siêu thị |
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin