Phim Trung Quốc

Na Tra hàng yêu ký

Cập nhật, 07:58, Chủ Nhật, 08/05/2022 (GMT+7)

 

(VLO) Được Ngọc Hoàng đại đế giao trọng trách trừ yêu, diệt ma giúp chúng sinh có cuộc sống bình an, Linh Châu Tử giáng trần đầu thai làm con tổng binh Trần Đường quan- Lý Tịnh.

Vài năm sau, Na Tra được Thái Ất Chân Nhân đưa về Côn Luân tiên động truyền dạy pháp thuật cùng với công chúa của Đông Hải long cung- Tiểu Long Nữ và các tiểu tiên khác.

Thế gian hạn hán, Na Tra không đành lòng khi chúng sinh gặp nạn nên yêu cầu Đông Hải Long Vương phải làm mưa giúp dân. Tức giận vì bị một tiểu tiên ra lệnh, lại thêm Ngọc Khiên xà yêu khích tướng nên Long vương đã cho binh tôm tướng cá đối phó Na Tra.

Nể lời Tiểu Long Nữ hứa sẽ khuyên phụ vương làm mưa cho trần gian giải hạn, Na Tra trở lên bờ mà không biết rằng tam thái tử Ngao Bính đã bị thuộc hạ của Yêu Đế sát hại, đổ oan cho mình.

Không rõ sự tình, Đông Hải Long vương kéo binh đến Trần Đường quan trả thù. Na Tra vì không muốn liên lụy phụ mẫu và để chứng minh trong sạch nên đã tự hủy thân mình.

Thương đồ đệ xương tan, thịt nát khi trọng trách chưa hoàn thành, Thái Ất Chân Nhân đã nhờ Quan Thế Âm Bồ Tát dùng hoa sen giúp Na Tra trọng sinh tiên thể.

Tuy nhiên, nếu muốn đoàn tụ phụ mẫu thì phải hoàn thành hai nhiệm vụ: thứ nhất, quay lại phàm trần, thu phục năm pháp bảo đã mất gồm Vòng Càn Khôn, Hỗn Thiên Lăng, Hỏa Tiêm Thương, Phong hỏa Luân, Cửu Long Thần Hỏa; thứ hai, giúp Tiểu Long Nữ đánh bại Xà Cơ, phục hưng Thủy tộc.

Liệu Na Tra có thể hoàn thành nhiệm vụ, tìm lại đủ năm món pháp bảo khi chúng cũng tan biến theo khi cậu tự hủy thân mình ngày trước? Và trọng trách giúp Tiểu Long Nữ có thành toàn khi mà Xà Cơ giờ đây đã lên ngôi Nữ vương Đông Hải?

Với kỹ thuật dàn dựng cực kỳ hoành tráng, kỹ xảo hiện đại hợp cùng dàn diễn viên ngoại hình sáng, thu hút như Tưởng Y Y , Ngô Giai Di, Đại Siêu, Lý Hân Nhạc... và sự hỗ trợ của các tiền bối trong làng diễn xuất như Địch Long, Uyển Quỳnh Đan, Mâu Phụng Bân, Hoàng Kiến Quần, Ngô Đình Diệp... bộ phim “Na Tra hàng yêu ký” sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 16h30 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ 9/5/2022, mời quý khán giả chú ý đón xem.

BÁCH HỢP