Phim Việt Nam

Trà táo đỏ- Phần 2

Cập nhật, 05:41, Chủ Nhật, 13/03/2022 (GMT+7)

 

(VLO) Bởi tuổi thơ khắc nghiệt, cô gái ấy đã trượt dài trong những sai lầm đáng tiếc và phải trả giá bằng cả 10 năm thanh xuân. Tuy nhiên, thứ nhận về sau ngần ấy thời gian ngụp lặn trong ăn năn, sám hối vẫn không là mái nhà hạnh phúc. Phải chăng tạo hóa đã thiếu công bằng với thân phận đã bao phen chìm nổi?

Mười năm trả giá, lối về của cô gái trẻ liệu có là cung đường dẫn đến ngôi nhà mang tên “hạnh phúc”? 

Bước ra khỏi cánh cửa nhà lao sau 10 năm thụ án, đối với một nữ tù không gì may mắn hơn là được tái hòa nhập cộng đồng bằng tình thương vô bờ bến của mẹ cùng tình yêu thủy chung, son sắt từ người chồng lý tưởng mà cô ấy hằng mơ ước. Đó chắc chắn là hành trang quý giá nhất với những ai từng lạc lối và khát khao làm lại cuộc đời.  

Với Chiêu Dương, cô gái vốn chịu nhiều đắng cay, tủi nhục, thì điều ấy chính là báu vật không gì so sánh! Bởi lẽ, nó có thể là thứ duy nhất giúp cô quét sạch những mảng tối của quá khứ nghiệt ngã, tự tin bước tiếp hành trình đi tìm hạnh phúc.

Nhưng rồi, cuộc sống yên bình nơi vùng quê mộc mạc trong vòng tay yêu thương của mẹ, sự che chở của chồng dường như vẫn không là thứ mà Chiêu Dương thật sự mong chờ…

Và bình yên nào sẵn dành một khi sự nổi loạn đã ươm mầm cùng những tham vọng không đáy cứ chực chờ bủa vây?

Vốn là người từng nhiều năm sống tung hoành, thác loạn, thậm chí từng nếm trải vị ngọt chốn vương giả, nên khi bị neo chân lâu ngày nơi miền thôn dã khiến Chiêu Dương bắt đầu cảm thấy nhàm chán.

Thêm vào đó, những mặc cảm, sự tự ti, nỗi ám ảnh khôn nguôi về những tội lỗi trong quá khứ cùng khoảng cách vô hình trong mối quan hệ vợ chồng ngày càng lớn dần…

Tất cả đã thôi thúc cô rời xa làng quê yên bình, lao về phía có những rộn ràng, hào nhoáng… Nơi mà cô cho rằng bản thân xứng đáng thuộc về…

Là lòng bao dung của những người thân yêu không đủ lớn hay bởi cạm bẫy ngoài kia vốn quá ngọt ngào và đầy ma lực đã khiến cô gái ấy một lần nữa chấp nhận dấn thân vào vòng xoáy bão tố của cuộc đời?

Nội dung gây cấn, tình tiết hấp dẫn cùng sự góp mặt của Thanh Trúc, Quý Bình, Hà Trí Quang, Thanh Hiền… “Trà táo đỏ”- phần 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những thước phim vô cùng mãn nhãn. Phim sẽ được giới thiệu lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên sóng THVL1, bắt đầu từ 14/3/2022.

BÁCH HỢP