Bò cuộn nấm nướng giấy bạc

Cập nhật, 13:19, Thứ Năm, 08/09/2016 (GMT+7)

Tuy là đồ nướng nhưng không hề bị cháy đen hay nhiều dầu mỡ nhé!

Nguyên liệu

- 200g thịt bò (chọn phần có mỡ); 100g nấm kim châm; 1 củ tỏi; một ít mè trắng, sa tế, dầu mè.

Thực hiện

- Phi thơm tỏi bằm nhuyễn rồi cho sa tế, dầu mè vào đảo nhanh khoảng 20 giây thì tắt bếp. Xắt thịt bò thành từng lát mỏng, dài rồi chần thật nhanh qua nước sôi. Các bạn không cần chần cho miếng thịt bò chín đâu nhé!

- Lần lượt cuốn thịt bò với nấm kim châm. Cuốn được miếng nào thì bạn đặt luôn vào giấy bạc nhé! Xong xuôi thì bạn rưới phần sốt sa tế đã chuẩn bị lên trên.

- Gập 2 bên của tờ giấy bạc lại rồi cuốn 2 đầu vào giữa. Cho thịt bò vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 10 phút. Mở giấy bạc ra, rắc mè lên trên là có thể thưởng thức được rồi!

Món này chấm với xì dầu chung với bún rất tuyệt các bạn nhé!

PHAN TÂN (theo Trí thức trẻ)