Miễn phí data roaming cho cổ động viên trận Malaysia-Việt Nam

Cập nhật, 15:45, Thứ Hai, 10/12/2018 (GMT+7)

Tin từ mạng di động VinaPhone cho biết, đơn vị này sẽ tặng thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam nếu ghi bàn vào lưới đội tuyển Malaysia trong trận chung kết AFF Cup vào ngày 11/12 tới. 

(Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
(Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Ngoài ra, nhà mạng này sẽ miễn phí 100% cước data roaming cho cổ động viên Việt Nam sử dụng dịch vụ tại Malaysia trong ngày 11/12/2018. 

Như vậy, các cổ động viên sử dụng mạng VinaPhone có thể livestream, chia sẻ hình ảnh trận đấu với bạn bè và người thân nơi quê nhà mà không cần lo ngại về cước phí. 

Ông Tô Dũng Thái, Tổng Giám đốc VinaPhone chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào về thành tích mà đội tuyển Việt Nam đạt được đến thời điểm hiện tại.

Tôi tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục ghi dấu ấn trong trận đấu sắp tới và ghi danh nhà vô địch trong lịch sử AFF Cup 2018.”

Trước đó VinaPhone được biết đến với vai trò là mạnh thường quân của rất nhiều hoạt động hỗ trợ và nuôi dưỡng những tài năng bóng đá.

Trong giải U23 châu Á, VinaPhone đã tài trợ cho toàn đội tuyển 2,3 tỷ đồng tiền cước sử dụng di động và tặng thưởng tiền mặt cho đội tuyển U23 sau trận đấu.

Gần đây nhất, VinaPhone là nhà tài trợ chính của VinaPhone Cup 2018 và đồng hành cùng VFF trong toàn bộ công tác tổ chức, truyền thông./.

Theo MINH SƠN (VIETNAM+)