Phim Việt Nam

Bí mật nghiệt ngã

Cập nhật, 20:13, Chủ Nhật, 30/10/2022 (GMT+7)

 

Từng chấp nhận thiệt thòi khi rời xa Điền vì bị gia đình anh ngăn cấm nhưng phút cuối đời, Hòa nỗ lực tìm cách trao gửi đứa con chung lại cho người tình cũ với hy vọng sẽ giúp đứa bé có một tương lai tốt đẹp hơn mà không ngờ đó lại là sự khởi đầu cho bi kịch nghiệt ngã.

Sóng gió bắt đầu từ một mối tình lỡ

Biết Điền hết lòng yêu Hòa nhưng vì tham vọng làm dâu nhà giàu, Lệ tìm mọi cách để cùng mẹ chồng tương lai ép Hòa phải âm thầm rời xa Điền giữa lúc một giọt máu đang tượng hình.

Cao thượng hy sinh vì tương lai êm ấm của người tình, nhưng khi biết mình không còn sống được bao lâu thì Hòa lại quyết tìm cách để trao lại đứa con trai duy nhất cho Điền nuôi dưỡng, bởi cô tin rằng không ai có thể thương yêu Duy hơn cha ruột của cậu bé. Tuy nhiên, dường như Hòa đã quên mất người đàn bà bên cạnh Điền chính là Lệ.

Và lòng ghen tuông có thể khiến một người trở nên mù quáng

Nhận lại cha ruột như di nguyện của mẹ, Duy nhanh chóng trở thành cái gai trong mắt Lệ và đứa con trai nhỏ Hải Đăng. Tuy hết lòng bảo vệ con trai nhưng đôi khi chính Điền cũng trở nên bất lực với thủ đoạn thâm hiểm của Lệ. Dù vậy, Điền vẫn không thể rời xa Lệ bởi cô là mẹ của Hải Đăng. Khi sự tham vọng và sự ích kỷ lên đến đỉnh điểm, Lệ tìm cách triệt hạ Duy mà không ngờ nạn nhân lại chính là Điền. Điền đột ngột mất đi, Lệ những tưởng có thể thao túng được toàn bộ gia sản của chồng nhưng bản di chúc mà Điền chuẩn bị sẵn đã đảo lộn tất cả. Theo đó, Lệ buộc phải nuôi dưỡng Duy nên người nếu muốn ngồi vào chiếc ghế chủ tịch công ty.

Khi bí mật trong quá khứ phủ cái bóng u ám lên hiện tại và tương lai

Trưởng thành trong sự “thương yêu” của mẹ kế, Duy trở thành một cậu thanh niên ngoan ngoãn, giản dị và tài năng. Trái ngược với Duy, Đăng dù vẫn nuôi lòng thù hận với người anh trai cùng cha nhưng đồng thời cũng không mặn mà với tương lai do bà Lệ sắp đặt. Bởi những cuộc vui thâu đêm mới là đích đến của cậu công tử con nhà giàu chính hiệu.

Nhưng định mệnh lại một lần nữa trớ trêu khi xui khiến hai anh em đều đem lòng yêu cô bạn học cũ An Hạ. Và một lần nữa, tình yêu cùng sự ghen tuông trở thành cái cớ để khơi dậy trong lòng Hải Đăng sự tham lam ích kỷ để rồi tất cả hóa thành thù hận và thủ đoạn nhắm vào Duy.

Gay cấn với những bí mật được ẩn giấu qua năm tháng, hấp dẫn với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Huỳnh Đông, Thùy Trang, Công Ninh, Hoài An, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Lưu Đê Ly, Khắc Minh, Linh Tý… bộ phim truyện Việt Nam “Bí mật nghiệt ngã” sẽ được giới thiệu vào lúc 21 giờ các buổi tối thứ hai, thứ ba trong tuần trên THVL1. Bắt đầu từ 1/11/2022.

BÁCH HỢP