Trọng Hiếu Idol diễn mở màn đại nhạc hội lớn nhất châu Âu

Cập nhật, 10:52, Thứ Năm, 24/08/2017 (GMT+7)

Ca sĩ Trọng Hiếu sẽ mở màn Đại nhạc hội hoành tráng Videodays cùng với 300 ngôi sao có ảnh hưởng trên các mạng xã hội tại Đức như: YouTube, Instagram, Facebook, Snapchat trước 15.000 khán giả trực tiếp vào ngày 24/8. 

Hình ảnh poster của Trọng Hiếu tại Đại nhạc hội Videodays
Hình ảnh poster của Trọng Hiếu tại Đại nhạc hội Videodays

Đây là sự kiện được xem là hoành tráng nhất châu Âu do nước Đức tổ chức và cũng là kỷ niệm 10 năm của sự kiện thường niên này.

Năm ngoái, Đại nhạc hội đã thu hút 21.000 người tham gia, luôn là một sự kiện được chờ đón nhất trong năm vì sự hoành tráng cả về quy mô, tổ chức chuyên nghiệp và các fan có thể trực tiếp xem và giao lưu với thần tượng của mình.

Điều đặc biệt là lần này Trọng Hiếu - quán quán Vietnam Idol 2015 - là ca sĩ châu Á duy nhất có mặt trong sự kiện lớn nhất 10 năm qua của Videodays.

Hiếu cho biết sẽ mang hai ca khúc Peter Pan và Say Ah để chinh phục 15.000 khán giả có mặt trực tiếp và 30 triệu người theo dõi thông qua livestream 360o .

Tổng đạo diễn chương trình Christoph - người đã phát hiện ra khả năng live tuyệt vời của Trọng Hiếu khi quậy tung tại chương trình Open Mic do Youtube tổ chức - đã lựa chọn anh là ca sĩ diễn mở màn cho đêm đầu tiên 24/8 tại sân vận động Lanxess - Đức.

Người hâm mộ của Trọng Hiếu đang vô cùng hồi hộp để chứng kiến Trọng Hiếu sẽ được chào đón ra sao trong một dàn sao lớn tại Đức, như Mike Singer - được ví là Justin Bieber ở Đức hay Melina Sophie, ngôi sao có tới 1,7 triệu fan theo dõi trên Youtube.

Trước đó nam ca sĩ cũng đã có một đêm liveshow thành công tại thành phố Bad Kissengen, Đức, nơi anh sinh sống, mở đầu cho tour lưu diễn mang tên Alder (Đại bàng) tại các thành phố của Đức. Điểm đến tiếp theo của tour lưu diễn này sẽ là Rathaussaal Zelven vào ngày 9/9 tới.

Hiện tại Trọng Hiếu cũng đang nằm trong top 3 nghệ sỹ được bình chọn đại diện Việt Nam tham dự EMA 2017 - một trong bốn hệ thống giải thưởng danh giá nhất của MTV vì những hoạt động tích cực trong thời gian qua và sự nổi trội về gu âm nhạc và phong cách biểu diễn quốc tế.  ​

Theo TTO