Cổ động viên M.U viết thư thỉnh cầu đưa Schweinsteiger trở lại

Cập nhật, 07:19, Thứ Năm, 22/09/2016 (GMT+7)

Người hâm mộ Manchester United đang tỏ ra vô cùng thất vọng khi đội nhà liên tiếp phải nhận 3 thất bại (2 ở Premier League và 1 ở Champions League) chỉ trong vòng 1 tuần.

Schweinsteiger chưa có cơ hội ra sân dưới thời Mourinho. (Nguồn: Getty Images)
Schweinsteiger chưa có cơ hội ra sân dưới thời Mourinho. (Nguồn: Getty Images)

Sự thất vọng đó càng tăng lên khi mà huấn luyện viên Jose Mourinho công khai chỉ trích và đổ lỗi cho các học trò là nguyên nhân khiến đội bóng thất bại, thay vì nhận trách nhiệm về mình.

Chứng kiến những gì đang diễn ra, người hâm mộ Manchester United đã buộc phải lên tiếng, bởi họ không muốn đội bóng lâm vào khủng hoảng.

Thông qua trang Change.org, người hâm mộ đã viết thư thỉnh cầu ban lãnh đạo đội bóng trao cơ hội cho Bastian Schweinsteiger, người chưa từng có cơ hội ra sân dưới thời Mourinho.

Các cổ động viên còn cho rằng Bastian sẽ là người "có thể có thể giải quyết khủng hoảng tiền vệ phòng ngự" của Manchester United.

"Chúng tôi, những người đến từ gia đình Manchester United, viết lá thư thỉnh cầu này gửi tới các lãnh đạo câu lạc bộ bóng đá Manchester United. Với tư cách những người hâm mộ, chúng tôi tin rằng Bastian Schweinsteiger là một cầu thủ quan trọng với câu lạc bộ và anh ấy xứng đáng có cơ hội thi đấu một lần nữa ở đội 1 tại Premier League.

Suốt một tuần nay, câu lạc bộ đang phải trải qua khó khăn với kết quả thất vọng. Sau thời gian thảo luận, chúng tôi đã đi tới kết luận rằng đội bóng cần một tiền vệ phòng ngự có thể đóng vai trò như 'một chiếc mỏ neo' cho tất cả các cầu thủ xung quanh và khi cần có thể bổ sung cho phòng ngự của chúng ta. 

Ngay cả đã ký hợp đồng với Paul Pogba, chúng ta vẫn cần một ai đó ở bên cạnh để hoạt động tự do hơn và Bastian Schweinsteiger là người có thể có thể giải quyết khủng hoảng tiền vệ phòng ngự. 

Anh ấy đã bị loại ra khỏi đội hình, nhưng người hâm mộ chúng tôi chưa sẵn sàng chấp nhận một lời từ biệt, và muốn anh ấy kết thúc sự nghiệp ở Manchester United bằng những chiến thắng. Chúng tôi tin rằng anh ấy có thể dùng kinh nghiệm của mình để dẫn lối cho chúng ta thoát khỏi cuộc khủng hoảng này.

Hãy đưa Basti quay trở lại!"

Theo TTXVN