Trao yêu thương cho những phụ nữ thân yêuTrao yêu thương cho những phụ nữ thân yêu
10:51 | 17/10/2019
Cánh mày râu thường “phàn nàn“ rằng một năm có tới 2 ngày dành cho phụ nữ, nhưng các anh không nhớ rằng những ngày còn lại họ đã dành cả cho gia đình, cho xã hội. Vì thế, một chút quan tâm, yêu thương dành cho những người phụ nữ thân yêu của mình là điều hết sức tuyệt vời.
Chồng còn son, vợ đã có con?
10:47 | 17/10/2019
Em và anh ấy yêu nhau trong một chuyến du lịch. Khi ấy, em vừa ly hôn xong nên buồn tình đi du lịch cho khuây khỏa. Còn anh ấy thì cũng mới chia tay người yêu, cần xóa vết thương lòng. Như một định mệnh, ngay từ khi bước lên xe tụi em đã để ý nhau.
"Chạy trốn" vợ bầu?
08:02 | 10/10/2019
Anh cưới tôi mới được một năm sau bao nhiêu khó khăn từ phía 2 gia đình. Hiện tôi đang mang bầu. Vậy mà anh ấy vẫn tỉnh bơ bàn chuyện đi xuất khẩu lao động. Anh không nghĩ là khi sinh nở, tôi phải đối mặt với sống chết ra sao, sau khi sinh con thì ai chăm sóc cho tôi, quãng ngày dài phía sau tôi phải ra sao khi vừa chăm sóc con vừa chăm sóc mẹ chồng già thường hay đau ốm…
Vết thương lòngVết thương lòng
05:38 | 03/10/2019
Khi còn yêu, người phụ nữ có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm, nhưng vết thương lòng thì không dễ gì liền sẹo...
Tình mới và người cũTình mới và người cũ
05:38 | 03/10/2019
Em mới quen với một Việt kiều Mỹ khi anh ấy về Việt Nam thăm gia đình. Cứ như tiếng sét tình yêu vậy, em và ảnh choáng váng khi gặp nhau và say nhau như điếu đổ. Sau đó, em cũng được gia đình ảnh tạo điều kiện cho cả hai tìm hiểu nhau.
Đi sai đường...Đi sai đường...
05:38 | 26/09/2019
Trong cuộc sống, có những điều không như ta mong muốn, những suy nghĩ bi quan vô tình dẫn dắt ta chọn sai con đường để đi. Phụ nữ sợ nhất là chọn sai người, đi lạc lối.
Tính đàn bà...Tính đàn bà...
05:37 | 26/09/2019
Tôi và vợ cưới nhau đã gần 10 năm. Khó khăn, gian khổ, cay đắng, ngọt bùi đã trải qua. Thế nhưng đến giờ này, tôi không còn chịu nổi tính khí của vợ nữa. Vợ tôi chu toàn chuyện nhà, giỏi giang chuyện giao tiếp, làm ăn và càng ngày càng giỏi hơn. Tôi thừa nhận điều đó. Tuy nhiên, đi kèm với đó là một tật xấu mà nhắc tới là tôi ngán ngẩm
Không nên trả thù một cách mù quángKhông nên trả thù một cách mù quáng
05:52 | 19/09/2019
Có lẽ cay đắng nhất, đau khổ nhất vẫn là bị người mình yêu phản bội. Khi chia tay rồi, người con gái thường buồn rầu, ủ rũ, đau đớn và có khi làm chuyện thiếu suy nghĩ, nhưng cũng có nhiều nàng tìm đủ mọi cách để trả thù một cách mù quáng.
Yêu xaYêu xa
05:51 | 19/09/2019
Tôi làm việc cho một công ty liên doanh và yêu anh quản lý người nước ngoài. Anh ấy làm việc ở đây một thời gian thì hết hạn, công ty mẹ rút anh đi nước khác. Tuy yêu xa nhưng không vì thế mà chúng tôi hời hợt với nhau. Chúng tôi vẫn dành thời gian rảnh rỗi tâm sự, thể hiện tình yêu của mình.
Khi nàng mê ngôn tìnhKhi nàng mê ngôn tình
14:09 | 12/09/2019
Nhiều chàng trai nghĩ rằng những cô gái thích xem phim ngôn tình toàn là những cô nàng viển vông, hay mơ mộng hão huyền về những người đàn ông cực phẩm, hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái. Nhưng, đôi lúc cũng có những điều khá thú vị, tô điểm cho tình yêu thêm nồng nàn nếu biết vận dụng ngôn tình một cách khéo léo.
Đàn ông nói ít làm nhiều
14:07 | 12/09/2019
Ở giai đoạn yêu nhau, chồng tôi rất ít nói. Khi đưa về nhà ra mắt mẹ thì mẹ tôi chấm ngay: “Anh này điềm đạm đây!“ Tuy vậy, mẹ tôi cũng cẩn thận để ý anh ấy thêm một thời gian nữa rồi “ô kê“ chúng tôi mới lấy nhau.
"Khủng hoảng... nguội lạnh"
14:07 | 05/09/2019
Em có cuộc sống hôn nhân khá là mỹ mãn. Dù không giàu có nhưng được sống với người mình yêu thương và con ngoan nữa thì còn gì bằng, phải không chị? Thế nhưng cuộc hôn nhân hạnh phúc đó bắt đầu rạn nứt rồi. Vợ em không còn tha thiết, quan tâm đến em. Em đi bao giờ và về lúc nào thì vợ em cũng không còn hỏi han như trước. Vợ em còn lạnh nhạt gối chăn với em nữa.
Phụ nữ, kiếm bao nhiêu tiền là đủ?Phụ nữ, kiếm bao nhiêu tiền là đủ?
14:07 | 05/09/2019
Một diễn đàn trên mạng bàn về đề tài phụ nữ, một người đẹp phát biểu rằng “phụ nữ ngày nay phải biết kiếm tiền, kiếm càng nhiều tiền thì càng mang lại hạnh phúc“. Vậy phụ nữ phải kiếm bao nhiêu tiền là đủ cho cuộc sống hạnh phúc?
Chưa kịp ăn cơm đã no Chưa kịp ăn cơm đã no "càm ràm kho"
13:59 | 29/08/2019
Chị biết không, ngày trước vợ em ăn nói nhỏ nhẹ mà tính tình cũng được lắm. Hễ em muốn mua món gì đó hơi nhiều tiền là cô ấy lên tiếng, bảo em rà lại xem có chỗ nào bán với giá tốt hơn không hẵng mua. Còn đi chơi thì không bao giờ cô ấy cho em vào những quán sang sang, sợ phí tiền. Em thấy cô ấy biết tiết kiệm, tính tình dịu dàng nên rất “ô kê“, thế là thúc hối ba mẹ cưới cho.
Ngại chi nói lời yêuNgại chi nói lời yêu
13:59 | 29/08/2019
Ngại bị từ chối, thiếu can đảm hoặc không biết bắt đầu từ đâu là những lý do chủ yếu khiến nhiều người không thể bày tỏ tình cảm với người mình yêu thích và đôi khi chính điều đó làm lỡ mất cơ hội tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời, để lại sự day dứt khôn nguôi.
Im lặng là thứ Im lặng là thứ "vũ khí" đáng sợ
05:15 | 22/08/2019
Phụ nữ luôn bị mặc định là nói nhiều hơn nam giới, một người vợ luôn càm ràm, cằn nhằn chồng là hình ảnh rất bình thường trong gia đình. Tuy nhiên, một khi người phụ nữ trở nên ít nói, im lặng một cách đáng sợ, thì đó là những dấu hiệu không nhỏ cảnh báo sự đổ vỡ hạnh phúc gia đình.
Lấy chồng cờ bạc, khổ đau cả đời
05:15 | 22/08/2019
Em đã nhiều lần nộp đơn xin ly hôn. Nếu tính lần này nữa là 4 lần rồi đó chị. Nhưng, lần nào cũng vậy, ảnh năn nỉ, khóc lóc, hứa là sẽ không bao giờ làm em buồn nữa nên em đồng ý rút đơn. Thế nhưng, chẳng bao lâu sau là đâu lại vào đấy. Chồng em có tật mê đá gà, tuy không chơi lớn nhưng mất nhiều thời gian. Em phản đối thì ảnh nói ảnh chỉ chơi giải trí chứ không rượu chè, gái gú gì nên em cứ yên tâm. Tuy nhiên, em không chịu nổi vì khi mê đá gà thì ảnh không lo lắng chi cho vợ con hết.
Giá như...
14:57 | 15/08/2019
Em năm nay 26 tuổi, có chồng được 3 năm và hiện đang có con nhỏ. Hồi chưa có con, cuộc sống cũng tạm ổn khi vợ chồng cùng làm việc tại một cơ sở in ấn. Khi em nghỉ hộ sản thì cơ sở thu người mới thay em nên em giờ không có việc làm.
Hôn nhân cay đắngHôn nhân cay đắng
14:57 | 15/08/2019
Phận gái 12 bến nước trong nhờ đục chịu, nhiều cô gái trẻ vì tình yêu mù quáng, thiếu suy nghĩ kỹ càng mà rơi vào những cuộc hôn nhân đầy cay đắng, gây đau khổ cho bản thân và gia đình.
Vì cha thương conVì cha thương con
10:05 | 08/08/2019
Có những người cha rất hợp với con trai mình nhưng cũng có nhiều mối quan hệ giữa cha và con trai trở nên căng thẳng vì sự nghiêm khắc, bảo thủ trong dạy dỗ hay vì nhiều lý do khác, nhưng nhìn chung cũng vì thiếu sự thấu hiểu và chia sẻ.
.