Du thuyền sắp đưa hàng nghìn khách quốc tế đến Việt Nam

Cập nhật, 17:14, Thứ Năm, 10/11/2022 (GMT+7)

 

 Du thuyền Silver Muse. Nguồn: Silversea Cruises
Du thuyền Silver Muse. Nguồn: Silversea Cruises

Từ tháng 12/2022, 4 du thuyền của hãng Silversea Cruises sẽ đưa hàng nghìn du khách quốc tế trở lại các điểm đến ở châu Á, trong đó có Việt Nam.

Có sức chứa hơn 1.000 người gồm du khách và thủy thủ đoàn, Silver Muse sẽ là du thuyền đầu tiên trong đội tàu 13 chiếc của hãng Silversea Cruises trở lại châu Á, sau hơn 2 năm gián đoạn kể từ tháng 3/2020. Sau Silver Muse, 3 chiếc tàu khác là Silver Shadow, Silver Whisper và Silver Spirit cũng sẽ trở lại châu Á.

Bắt đầu từ tháng 12/2022 đến tháng 5/2023, đội tàu của Silversea Cruises sẽ có 25 hải trình đến châu Á. Việt Nam được coi là điểm đến nổi bật trong hải trình châu Á của hãng du thuyền này. 

Trên trang chủ, hãng Silversea Cruises mô tả Việt Nam là "điểm đến không thể nào quên", vốn nổi tiếng về sự thanh bình và vẻ đẹp thiên nhiên đáng kinh ngạc. Việt Nam là sự kết hợp của những điều hấp dẫn nhất trong khu vực, từ những hàng quán vỉa hè, những ngôi đền linh thiêng, các bãi biển trải dài cho đến những câu chuyện lịch sử lâu đời đầy cảm hứng.

Hãng Silversea Cruises hiện có 2 đối tác cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Theo thông tin từ đơn vị đối tác này, chuyến du thuyền của Silversea Cruises tới Việt Nam trong tháng 12/2022 sẽ mang theo khoảng 1.000 khách đa quốc tịch. Các du khách trên tàu sẽ có nhiều lựa chọn du lịch ở Việt Nam như TP.HCM, đồng bằng sông Cửu Long, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Hạ Long…

Dự kiến các du thuyền của Silversea Cruises sẽ còn trở lại Việt Nam nhiều lần, từ tháng 1 đến tháng 3/2023./.

Theo Hải Nam/VOV.VN