Để khắc phục tình trạng thiếu máu cấp cứu điều trị bệnh nhân, ngày 8/11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Bệnh viện Huyết học- Truyền máu Cần Thơ và BVĐK Triều An- Loan Trâm tổ chức tiếp nhận máu nhân đạo.
![]() |
| Y, bác sĩ BVĐK Triều An- Loan Trâm và người dân tham gia hiến máu nhân đạo vào ngày 8/11. |
Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, hơn 100 bác sĩ, điều dưỡng BVĐK Triều An- Loan Trâm và người dân đã tham gia hiến máu, thể hiện tinh thần nhân ái, trách nhiệm vì cộng đồng.
Qua khám sàng lọc sức khỏe, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 65 đơn vị máu. Qua đó, nâng lượng máu tiếp nhận được từ đâu năm đến nay của tỉnh Vĩnh Long lên hơn 3.000 đơn vị, góp phần đảm bảo nguồn máu khỏe, đáp ứng nhu cầu máu cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.
Tin, ảnh: THÚY QUYÊN



Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin