Nhật Hào bị trộm iPhone trong đám tang Minh Thuận

Cập nhật, 07:55, Thứ Năm, 22/09/2016 (GMT+7)

Sáng 21/9, nghi thức động quan tang lễ ca sĩ Minh Thuận đã diễn ra tại TPHCM và thu hút sự chú ý của hàng nghìn người dân ở đây.

Tuy nhiên do quá đông người tham dự nên đã xảy ra tình trạng hỗn loạn, lực lượng chức năng phải dùng đến dùi cui điện để vãn hồi trật tự. Nhiều kẻ gian đã trà trộn vào đám đông để móc trộm tiền, điện thoại của những người đến dự tang lễ.

Đặc biệt, ca sĩ Nhật Hào - người bạn thân của Minh Thuận trở về từ Mỹ, bị kẻ gian móc trộm một chiếc điện thoại iPhone 6S màu đen tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa, trước giờ hỏa táng ca sĩ  Minh Thuận.

Ca sĩ Nhật Hào (kính đen) bị móc điện thoại giữa đám đông ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa.
Ca sĩ Nhật Hào (kính đen) bị móc điện thoại giữa đám đông ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Tuy rất bất ngờ vì bị móc điện thoại nhưng ca sĩ Nhật Hào cho biết, hiện anh đang đau buồn trước sự ra đi của bạn thân nên cũng không để ý được nhiều.

Theo thông tin tiếp nhận từ hiện trường, lực lượng an ninh đã khống chế được một vài đối tượng tình nghi và đưa về phường để điều tra, trong đó có 1 nam, 1 nữ tình nghi móc điện thoại của ca sĩ Nhật Hào. Nhưng thời điểm hiện tại, chiếc điện thoại của ca sĩ Nhật Hào vẫn chưa được tìm thấy.

Ghi nhận từ nghĩa trang Bình Hưng Hòa cũng cho thấy, do có quá đông người đến tham dự nên đã xảy ra tình trạng hỗn loạn, mất kiểm soát. Nhiều người dân trèo lên lan can, mái nhà để theo dõi đám tang.

Lực lượng chức năng có mặt rất đông và phải dùng đến biện pháp mạnh để xử lí một số đối tượng lợi dụng đám đông để móc túi./.

Theo 24h