Cũng là hương vị quen thuộc của hành tây, nhưng với cách chế biến này sẽ làm món ăn trở nên sang chảnh không thua kém nhà hàng làm khi bạn làm tại nhà.
Nguyên liệu
200g thịt ba chỉ dải dài, 2 củ hành tây, bột mì.
Cách làm
Hành tây cắt lát với độ dày khoảng 1cm để dễ quấn thịt.
Thịt làm sạch, cắt mỏng dải dày, rắc một ít bột mì lên trên rồi cuộn vòng tròn vào hành tây. Tiếp đó, cho thịt vào nướng tới khi bề mặt hai bên vàng thì cho phần nước sốt vào đun nhỏ lửa tới khi sánh là được. Phần nước sốt chuẩn bị gồm gừng, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê đường, canh mirin và chút muối trộn đều nhau.
XÍ MUỘI (theo 24h.com.vn)
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin