Cá hồi nhồi bơ

Cập nhật, 11:58, Thứ Năm, 07/03/2024 (GMT+7)

 

Cá hồi là món ăn giàu omega-3 tốt cho tim mạch, rất nên thêm vào chế độ ăn uống của bạn.

Chuẩn bị nguyên liệu

1/2 chén sữa chua, 1/2 chén cần tây xắt hạt lựu, hẹ, mùi tây tươi xắt nhỏ, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 2 muỗng cà phê sốt mayonnaise, 1 muỗng cà phê mù tạt, muối, hạt tiêu, phi lê cá hồi đã hấp chín, 2 trái bơ.

Cách làm

Bước 1: Cho sữa chua, cần tây, rau mùi tây, nước cốt chanh, sốt mayonnaise, mù tạt, muối và hạt tiêu trong một tô rồi thêm cá hồi vào trộn đều.

Bước 2: Cắt đôi trái bơ theo chiều dọc và bỏ hạt. Múc khoảng 1 muỗng thịt từ mỗi nửa trái bơ vào một cái chén nhỏ. Dùng nĩa nghiền nát phần thịt bơ đã múc ra và trộn đều với hỗn hợp cá hồi.

Bước 3: Cho khoảng 1/4 hỗn hợp cá hồi vào mỗi nửa trái bơ, rắc thêm hẹ lên trên để trang trí rồi thưởng thức.

XÍ MUỘI (theo 24h.com.vn)