100% khách hàng nhận ngay quà tặng khi gửi tiết kiệm tại NCB

Cập nhật, 17:07, Thứ Ba, 03/07/2018 (GMT+7)

Khách hàng gửi tiết kiệm từ 20 triệu đồng trở lên tại NCB nhân dịp này sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi hè với hơn 20.000 phần quà, tổng giá trị lên tới 4 tỷ đồng.

Cầm cuốn sổ tiết kiệm được mở tại một chi nhánh của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), chị Thanh Mai (Hoàn Kiếm, Hà Nội) hào hứng chia sẻ: “NCB đang có chương trình khuyến mãi với những món quà tặng rất thú vị nên tôi tranh thủ mang tiền qua mở sổ tiết kiệm. Đây là khoản tiết kiệm thứ 2 tôi gửi vào đây trong tháng này”.

“Dĩ nhiên, một chiếc vali hay túi xách thời trang không phải là những món đồ có giá trị lớn nhưng dưới góc độ khách hàng, mình cảm nhận thấy sự quan tâm, chăm chút tới khách hàng từ phía ngân hàng. Điều đó cũng khiến gia tăng độ tin cậy và cảm tình của mình tới ngân hàng mà chọn lựa sử dụng dịch vụ của họ”, chị Mai nói.

Trong bối cảnh các ngân hàng đều duy trì một mức lãi suất khá đồng đều thì dịch vụ và tiện ích kèm theo trở thành yếu tố quan trọng người gửi tiền cần quan tâm đến để được hưởng lợi ích tối đa. 

Về phía ngân hàng, hiện nay để thu hút tiền gửi và để cạnh tranh, các ngân hàng triển khai các chương trình khuyến mại như rút thăm trúng thưởng, nhận quà tặng,… hay thêm những tiện ích khi khách hàng gửi tiền. 

Chương trình khuyến mại được nhắc tới ở trên chính là một ví dụ minh hoạ rõ nhất cho xu hướng này. Không chỉ thể hiện cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng, chương trình khuyến mãi hè “Chọn ngân hàng Quốc Dân- Chọn điều bạn muốn” lần này của NCB còn được thiết kế nhằm tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng của mình.

Theo đó, từ ngày 7/5 đến hết ngày 4/8/2018, NCB triển khai chương trình khuyến mãi hè “Chọn Ngân hàng Quốc Dân – Chọn điều bạn muốn” trên toàn quốc dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, mang đến cơ hội nhận hơn 20.000 phần quà. Tổng giá trị quà tặng lên tới 4 tỷ đồng.

Cụ thể, các khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại NCB với kỳ hạn từ 1 tháng trở lên sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà năng động phục vụ cho hoạt động tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe hàng ngày như Vali, Túi xách thời trang Canvas, bộ đồ thể thao Lock&Lock… 

Đồng thời, khách hàng sẽ được trải nhiệm Gói sản phẩm tài chính “ Vui sống” của NCB với những lợi ích chuyên biệt như: miễn phí phát hành, miễn phí duy trì và miễn phí rút tiền tại mọi ATM thuộc liên minh thẻ Napas, cũng như đặc quyền lựa chọn thiết kế thẻ cho riêng bản thân mình.

Ngoài ra, các khách hàng khi đăng ký mở và chi tiêu thẻ tín dụng NCB VISA, hoặc gửi tiết kiệm trong thời gian chương trình, đều được tham dự chương trình quay số trúng thưởng hàng tuần, hàng tháng với nhiều giải thưởng hấp dẫn và giá trị như: Voucher nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC, TIVI LG 55 inch, dàn âm thanh LG, vali du lịch, loa Bluetooth…

Với 20.000 quà tặng có tổng trị giá giải thưởng hơn 4 tỷ đồng, chương trình khuyến mãi “Chọn Ngân hàng Quốc dân – Chọn điều bạn muốn” được NCB triển khai với mong muốn đồng hành cùng các khách hàng xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh, giàu năng lượng cho mùa hè sôi động này.

Thời gian qua, NCB đã không ngừng mở rộng mạng lưới, đào tạo và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên, thiết kế các sản phẩm dịch vụ dành riêng cho từng đối tượng khách hàng cùng những chương trình khuyến mại hấp dẫn liên tục được tổ chức. 

Với những nỗ lực đó, riêng trong tháng 4/2018 vừa qua, NCB đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018” do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng và danh hiệu 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam kết hợp cùng Báo điện tử VietnamNet bình chọn.

Cùng với việc cải thiện chất lượng dịch vụ, hoạt động kinh doanh của ngân hàng cũng ghi nhận tăng trưởng khả quan với hơn 266 tỷ đồng lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh năm 2017. Trong năm 2018, NCB đặt mục tiêu tăng tổng tài sản lên gần 95 nghìn tỷ đồng; huy động vốn đạt gần 64 nghìn tỷ đồng… Lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh dự kiến ở mức 327 tỷ đồng, tăng 23%.

P.T