Phim Việt Nam

Tình yêu bất tử

Cập nhật, 14:20, Chủ Nhật, 05/05/2024 (GMT+7)

 

Bởi một tình yêu tha thiết cùng lời hẹn hứa trăm năm, họ sẵn sàng đương đầu biết bao sóng gió, rào cản khắc nghiệt nhất. Để rồi giữa muôn trùng cạm bẫy, những thủ đoạn độc ác khôn lường, thứ còn lại chỉ là mớ vụn vỡ đau xót thấu tâm cang…

Ngay khi bắt đầu, tình yêu ấy đã là những chuỗi ngày sóng gió…

Lâm, con trai cưng của ông Minh, bà Ngọc, chủ Tập đoàn Đại Dương danh tiếng từ nhỏ đã có hôn ước với Linh, cô gái sớm mồ côi và từ lâu đã trở thành “người nhà” trong gia đình họ. Đó được xem là cuộc hôn nhân “đền ơn đáp nghĩa” bắt nguồn từ câu chuyện sâu xa trong quá khứ. Linh vì thế đã mặc định Lâm là của riêng cô, thậm chí luôn háo hức chờ ngày cả hai chính thức thành đôi.

Tuy nhiên, Lâm chỉ xem cô như em gái, bởi lẽ trái tim anh đã hoàn toàn thuộc về Uyên Thy, một nghệ sĩ piano hiền lành, xinh đẹp mà anh tình cờ gặp gỡ nơi trời Tây trong thời gian du học. Khi tình yêu giữa họ vừa kịp mặn nồng cũng là lúc “bão giông” bủa vây tứ phía. Ông bà chủ Đại Dương vì “tình xưa nghĩa cũ” liền kịch liệt phản đối sự chọn lựa của con trai; riêng “nàng dâu tương lai” vì lòng căm phẫn tột độ dành cho đối thủ cũng bắt đầu lên khung cho kế hoạch giành lại tình yêu, bất chấp mọi thủ đoạn…

Cuộc hành trình hôn nhân nhiều gian khổ, cam go…

Đứng trước vô vàn rào cản khắc nghiệt từ đôi bên gia đình, những chiêu trò thâm hiểm của “kẻ thua cuộc”, Lâm cùng Thy quyết không lùi bước. Bằng niềm tin mãnh liệt vào “tình yêu bất tử”, động lực từ lời hẹn hứa trăm năm gắn bó, họ nguyện cùng nhau bước qua mọi khó khăn, thách thức. Cuối cùng, mọi ngáng trở phải lùi xa nhường lối cho cả hai sánh bước về chung mái nhà. 

Thế nhưng, ngày tháng nồng đượm bên nhau của họ vốn thật ngắn ngủi, mong manh… Và, đoạn nhân duyên tưởng chừng dài đến vô tận bỗng chốc đứt gãy trong chua xót, tức tưởi. Họ từ những người từng nguyện thề cùng sống chết  đã quay quắt oán hận nhau hơn kẻ thù truyền kiếp… Tất cả chẳng còn gì ngoài dấu chấm hết trơ trọi đến nghẹn lòng!

Là lòng người hiểm độc, sâu cay với những thủ đoạn khôn lường đã đánh sập mọi gắn kết yêu thương từng bền chặt nhất hay vì bản chất của tình yêu vốn là nhất thời, tạm bợ? Liệu còn có mấy ai dám đặt cược tim mình vào một tình yêu vĩnh cửu giữa cuộc đời lắm giả trá, điêu ngoa?

Nội dung hấp dẫn, tình tiết gây cấn, thông điệp ý nghĩa, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực: Anh Tài, Tường Vy, Thúy Diễm, Thanh Thức, Thanh Hiền, Trịnh Kim Chi,… hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những giây phút giải trí thật sự… mãn nhãn!

Bộ phim truyện Việt Nam “Tình yêu bất tử” 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1, bắt đầu từ 10/5/2024.

BÁCH HỢP

 

Các tin khác: