Giòn rụm bột chiên

12:06, 10/06/2020

Từ lâu, bột chiên đã trở thành món ăn đặc trưng của TP HCM với nhiều sự biến tấu thú vị. Bất kể mùa nắng hay mùa mưa, bột chiên đều được thực khách chào đón nhiệt tình.

 

Bột chiên có màu sắc hấp dẫn, nhìn là thèm
Bột chiên có màu sắc hấp dẫn, nhìn là thèm

Từ lâu, bột chiên đã trở thành món ăn đặc trưng của TP HCM với nhiều sự biến tấu thú vị. Bất kể mùa nắng hay mùa mưa, bột chiên đều được thực khách chào đón nhiệt tình.

Nhắc đến bột chiên, người dân TP HCM nhớ nhiều đến con đường Võ Văn Vần (quận 3). Nếu trước đây khu vực này tập trung nhiều quán bột chiên thì nay chỉ còn lại hai quán nổi tiếng là Đạt Thành (227 Võ Văn Tần) và Vạn Thành (hẻm 185 Võ Văn Tần) với thâm niên hơn 20 năm.

Một số quán ăn khác sáng tạo cho thêm tóp mỡ, chả lụa, patê… để mang đến cảm giác mới lạ cũng thu hút đông đảo khách như: Nguyễn Kim (187 Nguyễn Kim, quận 10), A Bình (28 đường số 18, quận Gò Vấp), Pate (881 Hoàng Sa, quận 3)…

Nui chiên
Nui chiên

Theo Kha Miên/NLĐO

 

 

Đường dây nóng: 0987083838.

Phóng sự ảnh