Tặng quà cho nạn nhân da cam, người khuyết tật

14:17, 13/04/2026

Ngày 13/4, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Vĩnh Long tổ chức trao quà cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, học sinh là con của nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật tại xã Trà Côn và xã Ngãi Tứ.

Tặng quà cho nạn nhân da cam, người khuyết tật hoàn cảnh khó khăn.
Tặng quà cho nạn nhân da cam, người khuyết tật hoàn cảnh khó khăn.

Tại 2 xã, 150 nạn nhân chất độc da cam/dioxin, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn được Hội trao tặng gạo, mì và nhiều nhu yếu phẩm khác. Mỗi phần trị giá 400.000 đồng.

Ngoài ra, Hội còn trao tặng 20 xe đạp cho học sinh là con của nạn nhân da cam, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá gần 100 triệu đồng do Tỉnh Hội vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tài trợ.

Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của toàn xã hội trong việc xoa dịu nỗi đau da cam, đồng thời lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia vì một cộng đồng không để ai bị bỏ lại phía sau.

Tin, ảnh: NGUYỄN NGỌC

 

 

 

Đường dây nóng: 0909645589.

Phóng sự ảnh