Chiều 16/2, tại trụ sở Công ty Cổ phần Công trình đô thị Bến Tre (phường An Hội), đồng chí Nguyễn Phúc Linh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bến Tre cùng với lãnh đạo phường Phú Khương và Bến Tre đã đến thăm hỏi và trao tặng quà cho công nhân lao động.
![]() |
| Đồng chí Nguyễn Phúc Linh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng quà cho công nhân lao động. |
Tại đây, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng 30 phần quà, trị giá 500 nghìn đồng/phần; lãnh đạo phường Phú Khương và Bến Tre cũng đã có những phần quà gửi tặng công nhân lao động.
Trao đổi với công nhân lao động, đồng chí Nguyễn Phúc Linh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã bày tỏ sự chia sẻ đối với công việc đặc thù của công nhân vệ sinh công trình đô thị. Trong khoảnh khắc giao thừa, khi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, thì công nhân vệ sinh công trình đô thị vẫn phải làm việc xuyên đêm để dọn dẹp rác thải, bảo đảm diện mạo xanh, sạch, đẹp cho năm mới. Đây là sự hy sinh thầm lặng, góp phần tạo nên sự văn minh, sạch đẹp cho đường phố, phục vụ người dân và rất đáng được ghi nhận.
![]() |
| Đồng chí Huỳnh Vĩnh Khánh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phú Khương trao tặng quà cho công nhân lao động. |
![]() |
| Đồng chí Nguyễn Văn Thương – Chủ tịch UBND phường Bến Tre trao tặng quà cho công nhân lao động. |
![]() |
| Trao tặng quà cho công nhân lao động. |
Đồng chí Nguyễn Phúc Linh đã gửi lời chúc đến công nhân vệ sinh công trình đô thị và gia đình năm mới an khang, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới.
Tin, ảnh: Trần Quốc





