Phim Trung Quốc

Túy linh lung

Cập nhật, 07:47, Chủ Nhật, 03/07/2022 (GMT+7)

 

(VLO) Tương truyền, Vu tộc ngàn năm nắm giữ cửu chuyển linh thạch với 9 viên đá thần có khả năng xoay chuyển càn khôn, thay đổi quá khứ, tương lai và nếu âm tinh của Thánh vu nữ và dương tinh của Hoàng đế hội tụ thì hoàng vị sẽ đổi chủ và một trong hai phải vong mạng.

Mối nghiệt duyên của cặp đôi mang số phận song tinh

Nguyên Lăng, vị hoàng tử tài giỏi và thiện chiến nhất Tây Ngụy, trong một lần bị huynh đệ truy sát rơi xuống vực may mắn được Vu nữ Khanh Trần cứu mạng. Từ cuộc gặp gỡ định mệnh, tình yêu đã ươm mầm khi cả 2 cùng đồng sinh cộng tử trải nhiều kiếp nạn.

Đối mặt với sát ý tận diệt của tên hôn quân vô đạo cũng là kẻ thù giết cha, Nguyên Lăng được sự trợ giúp của Vu tộc đã đảo chính đoạt lấy vương vị, sau đó bất chấp sự phản đối của thiên hạ, chàng tuyên bố lập Khanh Trần bấy giờ đang mang thân phận Thánh vu nữ làm hoàng hậu.

Vì một chữ tình mà chống lại thiên ý

Thánh vu nữ trăm năm xuất thế, thuận theo mệnh trời gánh vác trọng trách bảo hộ hoàng gia và tuyệt đối không được gả vào hoàng thất nếu không sẽ khiến thiên hạ đại loạn. Nhưng vì yêu Nguyên Lăng, Khanh Trần chấp nhận đánh cược sinh mạng, chịu lục hình, qua tử quan hòng thoát li Vu tộc và phá giải lời nguyền song tinh tụ.

Những tưởng nhân định thắng thiên, nào ngờ vào ngày đại hôn thì biến cố ập đến. Thất hoàng tử Nguyên Trạm vốn có mưu đồ lật đổ sự thống trị của tân đế ngấm ngầm lập kế đẩy Nguyên Lăng vào thế giết cha đoạt vị và lấy cớ đó vây khốn anh trai vào đường cùng.

Xoay chuyển càn khôn, ngược về quá khứ liệu có thể thay đổi đại cuộc?

Để cứu Nguyên Lăng, Khanh Trần không còn lựa chọn nào khác đành phải lấy lại thân phận Thánh vu nữ, khởi động cửu chuyển linh lung trận, đảo ngược thời không, quay về quá khứ một năm trước. Âm dương vạn vật biến đổi, Khanh Trần bỗng chốc biến mất khỏi ký ức của mọi người, người thân và bằng hữu trước đây có thể trở thành kẻ thù và ngược lại.

Làm tất cả để sửa chữa sai lầm trong quá khứ, Khanh Trần nén lòng đoạn tuyệt tơ tình với Nguyên Lăng và chọn cách âm thầm giúp chàng gạt bỏ những chướng ngại trên con đường mưu nghiệp đế vương.

Nhưng liệu những nỗ lực đơn độc của nàng Vu nữ nhỏ bé có thể thay đổi thế cục và ngăn thảm kịch cũ tái diễn một khi duyên phận là thứ vốn không thể cắt nghĩa và người tốt, kẻ xấu ở hai thời không chỉ hoán đổi vị trí cho nhau?

Với kỹ xảo lung linh, võ thuật đẹp mắt cùng dàn diễn viên đồng đều về nhan sắc và diễn xuất như: Lưu Thi Thi, Trần Vỹ Đình, Từ Hải Kiều… Mời quý khán giả đón xem bộ phim “Túy linh lung”, phát sóng lúc 17 giờ 45 các ngày trên THVL2.

BÁCH HỢP