Phim đang chiếu trên sóng THVL

Canh bạc tình yêu

Cập nhật, 06:07, Thứ Bảy, 26/06/2021 (GMT+7)

 

(VLO) Là một xuất phẩm truyền hình dành riêng cho khung giờ vàng phim Việt trên sóng THVL, bộ phim “Canh bạc tình yêu” do Trương Dũng đạo diễn đã gửi gắm thông điệp: Tình yêu là điều không nên đặt vào canh bạc, bởi dù thắng hay thua, hạnh phúc chẳng thể vẹn tròn khi trái tim người trong cuộc đã rạn nứt vì quá nhiều tổn thương!

Khi tình yêu được đặt lên “canh bạc”

Tại Đà Lạt đầy thơ mộng, một cô sinh viên xinh đẹp, năng động Thanh Vân đã phải lòng Khiêm - chàng giám đốc trẻ tuổi, thành đạt với tác phong đĩnh đạc và cách trò chuyện đầy thu hút. Dù không mấy ấn tượng về cô gái trong sáng, đáng yêu này, nhưng như sự sắp đặt của số mệnh, Khiêm vẫn đến với Thanh Vân sau vài lần gặp gỡ tình cờ

Trong lúc này, thị trường bất động sản nổi lên cuộc chiến ngầm giữa 2 tập đoàn Thành Công và Phát Đạt với ưu thế thuộc về Phát Đạt bởi uy tín lâu đời và tiềm lực kinh tế vững chãi và sự dẫn dắt của chủ tịch Phát Thuận. Khi mọi ưu thế trên thương trường gần như nghiêng về phía Phát Đạt cùng vị tân chủ tịch tuổi trẻ tài cao Đăng Duy thì bất ngờ ông Phát Thuận đột ngột qua đời. Chưa hết tang thương, Khánh Băng- vị hôn thê mà Đăng Duy hết mực yêu thương cũng chết một cách bất thường.

Nhân lúc trái tim vị tân chủ tịch trẻ tuổi đang hứng chịu nhiều tổn thương, có kẻ đã tiến hành một “Canh bạc tình yêu”.

Kẻ thua- người thắng: liệu còn chăng hạnh phúc?

Và, người đã lập nên “Canh bạc tình yêu” ấy chính là Khiêm. Đối đầu với Phát Đạt, ngoài mục tiêu giành chiến thắng trên thương trường, Khiêm còn nung nấu báo mối hận cũ khi ông Phát Thuận chính là người khiến gia đình từng vô cùng hạnh phúc của Khiêm phải tan vỡ từ khi anh chỉ mới là một đứa trẻ

Giờ đây, khi gia đình ông Phát Thuận liên tiếp gặp biến cố một cách khó hiểu, Khiêm nhân cơ hội đưa Thanh Vân- cô người yêu trong sáng, thánh thiện- vào nhà Đăng Duy làm “nội gián” với mục đích tìm kiếm chứng cứ bất lợi của đối thủ. Yêu Thanh Vân thật lòng, Khiêm thừa hiểu mình đang đặt người yêu và cả tình yêu ấy lên một canh bạc.

Tin lời Khiêm, Thanh Vân quyết xông pha vào “hang cọp”. Nhưng, cũng từ đây, cô phát hiện những điều không ngờ về Đăng Duy và càng không thể ngờ rằng có lúc trái tim mình lại xao động trước dáng vẻ lạnh lùng ấy.

Liệu, với “canh bạc tình yêu này”, ai sẽ chiến thắng và kẻ nào thua cuộc khi tình yêu vốn là điều thiêng liêng và chẳng thể nào đánh cược?

Với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực: Tuyết Thu, Lương Thế Thành, Minh Luân, Vân Trang, Văn Phượng, Thanh Hiền, Hà Trí Quang, Kiều Khanh... bộ phim “Canh bạc tình yêu” sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1, bắt đầu từ ngày 26/6/2021. Kính mời quý khán giả đón xem.

BÁCH HỢP