Dàn hot girl 'gây bão' tại cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long

Cập nhật, 16:03, Thứ Hai, 09/11/2020 (GMT+7)

Vòng sơ khảo cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long đã chính thức diễn ra. Nhiều thí sinh với nhan sắc rực rỡ và chiều cao nổi bật đã đến ghi danh tranh tài tại cuộc thi.

Như đã thông tin từ trước, ban giám khảo tại vòng sơ khảo là những cái tên đình đám của làng nhan sắc Việt như: Hoa hậu Phan Thị Mơ, Á hậu Huyền My, Siêu mẫu Minh Tú. Ngoài ra, ban giám khảo của cuộc thi còn có sự tham gia của bà trùm đào tạo người mẫu Cindy Thái Tài và Trưởng Ban giám khảo Ngô Anh Minh.

Ngay từ sáng sớm đã có rất đông thí sinh đến đăng ký tham gia cuộc thi. Tại cuộc thi, nhiều thí sinh được ban giám khảo đánh giá cao, có nhan sắc và chiều cao nổi bật.

 

Tại vòng sơ khảo, các thí sinh được đo nhân trắc học và tham gia phần thi catwalk. Trước khi các thí sinh bước vào phần thi, Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ để giúp các thí sinh có thể tự tin bước vào phần thi của mình. “Điều quan trọng nhất là các thí sinh phải tìm hiểu thật kỹ tiêu chí của cuộc thi. Từ đó, các thí sinh phải biết phát huy những điểm mạnh của bản thân, khéo léo thể hiện được những ưu điểm của mình để ban giám khảo có thể nhìn thấy được”.

Nhiều cô gái sở hữu nhan sắc rực rỡ, nổi bật đã đến tham gia tranh tài, khiến ban giám khảo vô cùng thích thú. Đa số các thí sinh được ban giám khảo khen ngợi vì có sự chuẩn bị, đầu tư về trang phục, kỹ năng.

Nguyễn Thị Ngọc Hiếu, Đặng Thị Tứ, Lê Thanh Thúy… là những cái tên đã để lại ấn tượng mạnh cho ban giám khảo bởi nhan sắc lẫn kỹ năng catwalk.

Kết thúc vòng sơ tuyển, ban giám khảo lựa chọn ra 60 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung khảo. Theo Ban tổ chức, vòng chung khảo cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long sẽ được diễn ra vào tháng 12 tại Vĩnh Long. Ở vòng chung khảo, 60 thí sinh sẽ tham gia phần thi trình diễn áo dài và áo bà ba.