Bác sĩ Dolittle: Bom tấn không thể bỏ qua dịp Tết Canh Tý

Cập nhật, 08:09, Thứ Sáu, 24/01/2020 (GMT+7)

Tác phẩm "Bác sĩ Dolittle" của tác giả người Anh Hugh Lofting chính là nguyên mẫu truyền cảm hứng để nhà văn Liên Xô Korrney Chukovsky phóng tác thành "Bác sĩ Aybolit" làm say mê biết bao thế hệ.

Nếu như nhiều bậc cha mẹ từng say mê với cuốn truyện thiếu nhi của Liên Xô "Bác sĩ Aybolit" thì thế hệ con cháu họ cũng không nên bỏ qua "Bác sĩ Dolittle," bộ phim bom tấn được ra mắt dịp Tết Canh Tý.

Tác phẩm "Bác sĩ Dolittle" của tác giả người Anh Hugh Lofting chính là nguyên mẫu truyền cảm hứng để nhà văn Liên Xô Korney Chukovsky phóng tác thành "Bác sĩ Aybolit" làm say mê biết bao thế hệ độc giả trẻ.

Trong phiên bản phim truyện 2020, "Bác sĩ Dolittle" sẽ do tài tử Robert Downey Jr hóa thân, và đây là vai diễn lớn đầu tiên của anh sau khi chia tay biệt đội Avengers.

Đồng hành cùng vị bác sĩ người hùng Dolittle gồm có anh khỉ đột Chee-Chee hay lo lắng buồn phiền, cô vịt Dab-Dab nhiệt tình nhưng ngốc nghếch, gấu Bắc cực tràn đầy lạc quan Yoshi và quân sư vẹt Polynesia.

Đứng sau màn ảnh, chịu trách nhiệm lồng tiếng cho nhóm động vật kỳ khôi này là một dàn diễn viên trong mơ với hàng loạt tên tuổi hàng đầu Hollywood hiện nay như nam diễn viên Tom Holland, nữ ca sĩ Selena Gomez, diễn viên đoạt giải Oscar Rami Malek, nam đô vật hàng đầu thế giới John Cena, nữ mỹ tinh 2 lần đoạt giải Oscar Emma Thompson,...

Ngoài ra trong hành trình sử thi đầy ắp những bất ngờ kỳ thú này còn có sự góp mặt của nam diễn viên quen thuộc Antonio Banderas trong vai Vua cướp biển Rassouli – chúa đảo Monteverde.

Với một bộ phim quy tụ nhiều nhân vật muông thú thì kỹ xảo chính là yếu tố được nhắc đến nhiều. Từng có nhiều bản điện ảnh thành công trước đó nhưng bộ phim lần này sẽ có phần hình ảnh và kỹ xảo được đầu tư hoành tráng chưa từng thấy.

Trong kịch bản, sau khi vợ qua đời, bác sĩ Dolittle sống tách biệt với thế giới bên ngoài. Anh được hoàng gia triệu tới khi nữ hoàng Anh bị bệnh. Dolittle đã dấn thân trong hành trình phiêu lưu đầy nguy hiểm đến hòn đảo thần thoại để tìm ra phương thuốc chữa bệnh.

Bác sĩ Dolittle sẽ được khởi chiếu vào ngày 25/1, tức mùng Một Tết Nguyên đán Canh Tý./.

Theo TTXVN