Thay vì bán một tô mì cỡ lớn với giá 49.000 đồng thì với giá này, nhà hàng đã chia nhỏ thành 7 tô mì, mỗi tô một hương vị khác nhau.
Thay vì bán một tô mì cỡ lớn với giá 49.000 đồng thì với giá này, nhà hàng đã chia nhỏ thành 7 tô mì, mỗi tô một hương vị khác nhau.
2 combo mì 7 tô đã bày hết bàn ăn. |
Nằm ở tầng 3, nhà hàng Cầu Vồng, 20 Nguyễn Duy Dương Quận 5 (TP Hồ Chí Minh) dịch vụ “mì 7 món” của nhà hàng này luôn đông khách hơn cả. Để thưởng thức được kiểu bán mì mới này, khách phải chịu khó chờ khá lâu mới đến lượt.
Với 9.000 đ/tô, khách hàng sẽ được phục vụ 7 tô mì cùng 7 hương vị khác nhau. Trong đó, có một combo 7 bát giá 49.000 đ, gồm: mì bò viên, mì cút tiềm, mì thịt bằm, mì bò nấm sa tế, mì sa tế Đài Loan, mì xá xíu dầu hào, mì lưỡi bò phá lấu. 7 tô nhưng chỉ với 2- 3 gắp đũa thì thực khách sẽ “xử” xong một tô mì.
Được biết, mì 7 tô là một trong những nét thú vị của văn hóa ẩm thực Hồng Kông và cũng có sự tương đồng với món súp mì của Thái Lan vì thế người chủ nhà hàng đã mất 1 tháng để lên ý tưởng mới lạ này. Cũng giống như một số món ăn thường chồng bát hoặc chồng đĩa, mục đích của mì 7 tô sau khi ăn xong có thể chồng tô lên, đem lại sự thích thú cho khách hàng.
Bạn Ngọc My (Vĩnh Long) đi cùng nhóm bạn đến thưởng thức mì 7 tô chia sẻ: “Nghe tên món mì khá lạ mình rủ nhau đi ăn. Mỗi món thì mỗi hương vị khác nhau, khá ngon”.
Ngoài mì 7 vị, thực khách có thể chọn các món ăn chơi như hoành thánh chiên, khoai môn chiên, bánh bao mini, sườn heo Tempura, cá trứng Tempura cùng nhiều loại giải khát kiểu Hoa như hồng trà, bông cúc, trà sữa,…
Bài, ảnh: THẢO LY
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin