(VLO) Ngày 26/2, Công ty Điện lực Vĩnh Long (EVN SPC) đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2025 với sự tham gia của 225 đại biểu, đại diện cho hơn 741 cán bộ công nhân viên. Đây là dịp để công ty tổng kết kết quả hoạt động trong năm qua và đề ra phương hướng trong thời gian tới.
![]() |
Trong năm qua, lưới điện trên địa bàn luôn được vận hành ổn định, an toàn. Sản lượng điện thương phẩm tăng 4,63% so với kế hoạch giao, tăng 8,18% so với cùng kỳ năm 2023. Chỉ tiêu dịch vụ khách hàng đều đạt và vượt so với kế hoạch giao, chất lượng ngày càng được nâng lên.
Công tác sản xuất, kinh doanh dịch vụ hoàn thành vượt 6,55% so với kế hoạch giao, lợi nhuận tăng 2,13% so với cùng kỳ. Công ty đã ký kết và quản lý 350.749 hợp đồng với khách hàng mua bán điện, tăng 2,12% so với cùng kỳ.
Trong năm 2024, công ty đã triển khai các chế độ chính sách liên quan đến người lao động, thực hiện thỏa ước lao động tập thể EVN SPC được ban hành năm 2024 với 62 nội dung, tăng 8 nội dung thỏa ước lao động năm 2022, đảm bảo đủ việc làm cho người lao động, việc nâng lương, nâng bậc, chi trả tiền lương theo đúng chế độ, kịp thời.
![]() |
Khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2024. |
Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, công khai mức trích lập, tình hình sử dụng quỹ phúc lợi, quỹ khen thưởng; thảo luận, đối thoại, giải đáp những ý kiến của người lao động và tập thể người lao động công ty. Đồng thời bầu đại biểu dự Hội nghị Đại biểu người lao động Tổng Công ty Điện lực miền Nam năm 2025; thông qua nghị quyết hội nghị người lao động năm 2025.
Tin, ảnh: TẤN TÂN
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin