
Kế hoạch trên do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trực thuộc Sở Y tế ban hành nhằm tổ chức tiêm vắc xin cho công nhân tại các công ty trong các khu công nghiệp và ngoài khu công nghiệp.
![]() |
(VLO) Kế hoạch trên do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trực thuộc Sở Y tế ban hành nhằm tổ chức tiêm vắc xin cho công nhân tại các công ty trong các khu công nghiệp và ngoài khu công nghiệp.
Theo đó, ngành y tế sẽ tổ chức tiêm vắc xin ngừa COVID- 19 cho người lao động đồng ý tiêm của những doanh nghiệp, công ty tại các khu công nghiệp Hòa Phú, Cổ Chiên và Bình Minh.
Dự kiến có khoảng 28.000 công nhân sẽ được tiêm tại 3 khu công nghiệp và khoảng 3.000 người ngoài khu công nghiệp sẽ được tiêm lần này. Thời gian thực hiện tiêm mũi 1 từ 15- 20/10; mũi 2 khi đủ 21 ngày dự kiến từ ngày 5- 15/11.
Tin, ảnh: THÚY QUYÊN
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin