Việt Nam chính thức có bản quyền phát sóng trận ĐT Philippines – ĐT Việt Nam

Cập nhật, 15:37, Thứ Năm, 16/11/2023 (GMT+7)

Sau một thời gian đàm phán, một đơn vị truyền hình ở Việt Nam đã chính thức sở hữu bản quyền phát sóng trận ĐT Philippines – ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á.

Vào 18h00 ngày 16/11 tới, ĐT Việt Nam sẽ ra quân tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á với chuyến làm khách tới sân của ĐT Philippines. Vấn đề bản quyền truyền hình phát sóng trận đấu này tại Việt Nam là điều được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Mới nhất, FPT Play xác nhận đã sở hữu bản quyền phát sóng trận ĐT Philippines – ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. FPT Play cũng là đơn vị phát sóng trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq diễn ra vào ngày 21/11 trên sân Mỹ Đình.

Chính thức có bản quyền phát sóng trận ĐT Philippines – ĐT Việt Nam tại Việt Nam
Chính thức có bản quyền phát sóng trận ĐT Philippines – ĐT Việt Nam tại Việt Nam

Bên cạnh đó, Báo Điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến 2 trận đấu này, kính mời quý độc gia quan tâm theo dõi.

Hôm nay 15/11, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng tại Philippines trước khi đối đầu đội chủ nhà vào ngày mai 16/11. Trận đấu này diễn ra trên sân vận động Rizal Memorial, có mặt cỏ nhân tạo.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là điều bất lợi đối với các cầu thủ ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, theo hậu vệ Vũ Văn Thanh thì mặt sân ảnh hưởng đến cả hai đội chứ không chỉ riêng đội tuyển Việt Nam: “Nếu mặt sân không được tốt thì là khó khăn chung của hai đội.

Đội nào tập trung, phối hợp tốt với nhau thì sẽ có lợi thế. Một chiến thắng sẽ giúp đội tuyển cởi bỏ áp lực.  Vào sân anh em hô hào đoán kết kết, mặt sân dù khó khăn thì với ý chí người Việt Nam chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực vượt qua”.

Theo Hoàng Sơn/VOV.VN