Rúng động: Võ sĩ nổi tiếng Puerto Rico sát hại dã man người tình đang mang thai

Cập nhật, 15:10, Thứ Ba, 04/05/2021 (GMT+7)

Võ sĩ 27 tuổi Felix Verdejo từng đại diện Puerto Rico thi đấu ở Olympic London 2012 đã bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 3/5 (giờ địa phương), và bị buộc tội đã giết chết người tình Keishla Rodríguez Ortiz đang mang thai.

Võ sĩ nổi tiếng Puerto Rico Felix Verdejo bị giam giữ và không được bảo lãnh sau khi nhận tội giết người tình đang mang thai Keishla - Ảnh: Getty Images
Võ sĩ nổi tiếng Puerto Rico Felix Verdejo bị giam giữ và không được bảo lãnh sau khi nhận tội giết người tình đang mang thai Keishla - Ảnh: Getty Images

Theo tường thuật của mạng lưới phát sóng truyền hình Mỹ NBC News, cô gái xinh đẹp Keishla Rodríguez Ortiz (27 tuổi) đã được gia đình báo mất tích từ thứ năm (29/4), sau đó thi thể của cô trôi dạt vào đầm phá San Jose thuộc thành phố San Juan, Puerto Rico. Khi tử vong, Keishla đã mang thai được vài tuần.

Lúc đầu Felix Verdejo hoàn toàn phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến cái chết của người tình, nhưng sau đó anh đã nhận tội và khai tất cả "hành vi dã man" của mình.

Võ sĩ này khai với cảnh sát rằng anh đã bắt cóc Keishla, đánh đập tàn nhẫn, tiêm chất kích thích cho cô rồi trói tay trói chân bằng dây sắt trước khi buộc vật nặng vào người cô, rồi chở lên cầu ném xuống sông.

Keishla Rodríguez Ortiz đã bị sát hại rất dã man - Ảnh: Facebook
Keishla Rodríguez Ortiz đã bị sát hại rất dã man - Ảnh: Facebook

Hiện tại các cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến hành động "điên rồ" của Felix Verdejo. Trong khi đó, có một nhân chứng cho biết đã thấy Felix Verdejo nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong vụ bắt cóc và giết người tồi tệ này.

Còn theo lời kể của mẹ nạn nhân, Felix Verdejo không muốn có con vì sợ sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp thi đấu của mình. Chính vì vậy nên khi người tình Keishla báo tin mang thai, Felix Verdejo đã rất tức giận và nhiều lần đe dọa cô.

Felix Verdejo (27 tuổi) là võ sĩ hạng nhẹ rất nổi tiếng ở Puerto Rico, từng thượng đài tổng cộng 29 trận và giành được 27 chiến thắng. Võ sĩ này từng nhiều năm giữ chức vô địch hạng nhẹ của WBO Latino và đại diện Puerto Rico thi đấu ở Olympic London 2012.

Theo Tuoitre.vn