Hàng nghìn CĐV xếp hàng qua đêm chờ mua vé trận Malaysia-Việt Nam

Cập nhật, 15:58, Chủ Nhật, 09/12/2018 (GMT+7)

Theo Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM), đã có khoảng hơn 6.000 cổ động viên ủng độ đội tuyển Harimau Malaya (Hổ Malaysia - biệt hiệu của đội tuyển Malaysia) đã xếp hàng từ đêm hôm qua tại các quầy bán vé ở sân vận động quốc gia Bukit Jalil để có thể mua được những chiếc vé cuối cùng của trận chung kết lượt đi AFF CUP giữa Malaysia và Việt Nam diễn ra vào ngày thứ Ba, 11/12 tại đây. 

Cổ động viên xếp hàng chờ mua vé.
Cổ động viên xếp hàng chờ mua vé.

Theo thông báo của FAM, các quầy bán vé trực tiếp chỉ bắt đầu mở cửa từ 10 giờ sáng ngày 9/12 tại các cử A và F của sân vận động Bukit Jalil, mỗi người sẽ được mua tối đa 5 vé.

Với việc số lượng người đến mua ngày càng đông vào buổi sáng sớm ngày 9/12, FAM dự báo số 40.000 vé còn lại sẽ nhanh chóng bán hết và một số người có thể sẽ không mua được vé.

Do vậy, FAM hy vọng những người này không thất vọng vì không thể phát hành thêm vé và FAM đã làm hết sức để có thể phục vụ tốt nhất các cổ động viên nhưng không thể làm hài lòng tất cả.

Với những ai đã mua được vé, FAM đề nghị không được gây mất trật tự, giữ kỷ luật trong sân, không để xẩy ra các sự cố đáng tiếc

Trước đó FAM đã bán 40.000 vé trực tuyến trong các ngày 7/12 (30.000 vé )và 8/12 (10.000 vé), số vé này đã hết chỉ hết vài chục phút sau khi mở bán./.

Theo TTXVN