Liên đoàn Bóng đá Philippines vừa chính thức gửi đơn thông báo với LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) về việc quốc gia này xin rút không đăng cai AFF Cup 2016.
Liên đoàn Bóng đá Philippines vừa chính thức gửi đơn thông báo với LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) về việc quốc gia này xin rút không đăng cai AFF Cup 2016.
Sau khi nhận được thư thông báo của LĐBĐ Philippines, AFF quyết định sẽ sớm nhóm họp để đưa ra quyết định về vấn đề này. Theo kế hoạch, vào ngày 12/3 tới tại Đà Nẵng, Hội đồng AFF sẽ tổ chức cuộc họp để đưa ra quyết định về nước chủ nhà sẽ thay thế Philippines đăng cai một bảng đấu ở AFF Cup 2016.
Trước đó, AFF đã giao quyền đăng cai AFF Cup 2016 cho Myanmar và Philippines. Sau khi Philippines rút lui, Myanmar vẫn sẽ là chủ nhà của một bảng đấu tại Giải Vô địch bóng đá Đông Nam Á.
Năm 2014, Việt Nam và Singapore là 2 quốc gia đăng cai AFF Cup. Tại giải đấu cách đây 2 năm, Thái Lan là đội bóng lên ngôi vô địch sau khi đánh bại Malaysia với tỷ số 4- 3 sau 2 trận chung kết lượt đi và về.
DƯƠNG THU- DƯ HẢI
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin