
Geisa Silva, vợ của cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Brazil Joao Rodrigo Silva Santos đã phát hiện đầu của chồng mình ngay trước cửa nhà.
Cựu cầu thủ Joao Rodrigo Silva
Geisa Silva, vợ của cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Brazil Joao Rodrigo Silva Santos đã phát hiện đầu của chồng mình ngay trước cửa nhà.
Cựu cầu thủ bóng đá 35 tuổi này đã không về nhà vào đêm hôm thứ hai, 28/10 và theo các nhân chứng thì có hai người đàn ông bắt cóc anh và đưa anh đi bằng xe ôtô.
Sáng hôm sau trước khi đi làm, vợ của cầu thủ này phát hiện thấy phần đầu của chồng mình được đặt trong một chiếc balô và vứt ngay trước cửa nhà.
Theo các phương tiện truyền thông địa phương, cảnh sát cho biết nạn nhân còn bị móc mắt và cắt lưỡi. Họ cho rằng một băng nhóm ở địa phương đã làm việc này.
Hiện cảnh sát thành phố
Cái chết của Joao Rodrigo Silva Santos xảy ra đúng vào thời điểm người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đang hướng tới Brazil, nơi sẽ đăng cai tổ chức World Cup vào năm 2014 - đang gây hoang mang cho dự luận.
Cuối năm ngoái, nước này tuyên bố sẽ chi thêm 900 triệu USD để tăng cường an ninh trong dịp diễn ra sự kiện thể thao nổi tiếng này. Trong khi đó Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA luôn bày tỏ mối lo ngại trước sự gia tăng tỷ lệ tội phạm tại
Nhà chức trách cho biết họ đang điều tra xem liệu một bài đăng gần đây trên tài khoản mạng xã hội facebook của cửa hàng do cựu cầu thủ này làm chủ có liên quan đến tội ác này hay không. Trước đó cửa hàng đã cho đăng một đoạn clip giám sát an ninh và yêu cầu được giúp đỡ để bắt những kẻ ăn cắp trong cửa hàng.
Theo cơ quan truyền thông địa phương, vợ của
Theo TTXVN
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin