Ngày 16/11/2025, tại phường An Hội, tỉnh Vĩnh Long (Bến Tre cũ), hệ thống JERRY - Mẹ & Bé đã tổ chức Festival Mẹ Bầu & Em Bé.
Đây là lần đầu tiên một Festival quy mô lớn dành riêng cho mẹ bầu và em bé được tổ chức tại khu vực miền Tây, trở thành điểm hẹn yêu thương với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực và tràn đầy cảm xúc của hàng nghìn gia đình.
![]() |
| Ông Mai Quốc Dũng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Mẹ & bé Dũng Jerry chia sẻ thông tin tại ngày hội. |
Sự kiện quy tụ hơn 50 gian hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm, trải nghiệm sản phẩm chất lượng và nhận nhiều phần quà giá trị.
Bên cạnh không gian mua sắm, Festival còn mang đến chuỗi hoạt động trải nghiệm nhân văn:
• Chương trình giao lưu cùng bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng và chăm sóc mẹ - bé, giúp các gia đình cập nhật kiến thức hữu ích trong hành trình nuôi con khỏe, dạy con ngoan.
• Khu vui chơi, check-in, mini game, quà tặng và sân khấu tương tác, nơi mẹ và bé cùng tận hưởng những phút giây vui vẻ, gắn kết.
• Hoạt động tri ân khách hàng và tôn vinh hành trình làm mẹ, lan tỏa giá trị yêu thương và niềm tự hào của phụ nữ Việt.
![]() |
| Lần đầu tiên, Festival quy mô lớn dành riêng cho mẹ bầu và em bé được tổ chức tại khu vực miền Tây. |
Sự kiện nhận được sự đồng hành của nhiều nhãn hàng lớn trong ngành mẹ & bé và sự quan tâm đài truyền hình địa phương và trung ương, góp phần tạo nên một không gian giao lưu đầy ý nghĩa cho cộng đồng.
Chị Thư mẹ bầu tham gia sự kiện chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất bất ngờ và rất vui khi tham gia sự kiện. Các hoạt động ở đây rất ý nghĩa, đặc biệt hoạt động dành cho mẹ bầu rất vui và hạnh phúc. Hôm nay tôi cũng may mắn nhận được nhẫn vàng, combo đi sinh và nhiều phần quà khác từ các nhãn hàng. Rất cảm ơn chương trình”.
Ông Mai Quốc Dũng- Tổng Giám Đốc hệ thống siêu thị Jerry chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn Festival Mẹ Bầu & Em Bé không chỉ là một ngày hội mua sắm, mà còn là nơi mẹ bầu và các gia đình cảm nhận được sự quan tâm, sẻ chia và yêu thương. Mỗi món quà, mỗi hoạt động tại sự kiện đều được Jerry chuẩn bị với tâm huyết để gửi đến mẹ và bé những trải nghiệm hạnh phúc và đáng nhớ nhất.”
![]() |
| Khách đến tham dự Festival mẹ bầu và em bé. |
Sự kiện có sự đồng hành của nhiều nhãn hàng lớn trong ngành mẹ & bé như : Abbott, VitaDairy, Nutricare, Vinamilk, Huggies, Bobby, Lineabon, DeLap…. cùng sự hỗ trợ đưa tin từ các cơ quan báo chí, đài truyền hình góp phần lan tỏa thông điệp nhân văn “Yêu thương bắt đầu từ những điều nhỏ nhất”.
⸻
📍Thời gian: Chủ nhật, ngày 16/11/2025
📍Địa điểm: TTC Palace, 16 Hai Bà Trưng, phường An Hội, tỉnh Vĩnh Long.
🎁 Đơn vị tổ chức: Hệ thống JERRY - Mẹ & Bé
📩 Email: mevabedungjerry@gmail.com
☎️ Hotline: 0778142777





Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin