Từ những sản vật địa phương: khoai lang, khoai mì, bưởi,…qua đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo trong cách thức chế biến các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên các trường đại học trên địa bàn tỉnh đã chế biến ra rất nhiều các món ăn thơm ngon.
Qua đó, đã giới thiệu, quảng bá, nâng tầm giá trị các sản phẩm nông sản của tỉnh Vĩnh Long. Không chỉ vậy, hoạt động lần này còn là cơ hội để các bạn được giao lưu, học hỏi và tích góp nhiều kinh nghiệm về tình đồng đội, đoàn kết cùng nhau vượt thử thách, chinh phục gian bếp nhỏ.
NGỌC LIỄU (thực hiện)
Những món ăn dân dã được chế biến và trình bày đẹp mắt |
Tất cả các món ăn đều được chế biến từ những nguyên liệu là các loại nông sản đặc trưng của tỉnh Vĩnh Long. |
Tất cả các món ăn đều được chế biến từ những nguyên liệu là các loại nông sản đặc trưng của tỉnh Vĩnh Long. |
Tất cả các món ăn đều được chế biến từ những nguyên liệu là các loại nông sản đặc trưng của tỉnh Vĩnh Long. |
Những món ăn tuy “quen mà lại” đã góp thêm sự đa dạng vào thực đơn các món ăn vùng sông nước miền Tây nói chung và Vĩnh Long nói riêng. |
Những món ăn tuy “quen mà lại” đã góp thêm sự đa dạng vào thực đơn các món ăn vùng sông nước miền Tây nói chung và Vĩnh Long nói riêng. |