28 loại thực phẩm không những tuyệt ngon mà còn giàu các chất oxy hóa như hợp chất anthocyanin, vitamin A, C, E và K, chất resveratrol và chất béo có lợi...
28 loại thực phẩm không những tuyệt ngon mà còn giàu các chất oxy hóa như hợp chất anthocyanin, vitamin A, C, E và K, chất resveratrol và chất béo có lợi...
Theo PV/VOV.VN (tổng hợp)
Chất oxy hóa có nhiều trong các loại quả |
Quả việt quất, quả nam việt quất, Táo, quả bơ. |
Các loại dưa (bao gồm cả dưa chuột). |
Bí đỏ. |
Các trái cây thuộc giống cam quýt; Cà chua, quả lựu. |
Hỗn hợp dầu dừa, hạt quả lựu và hạt chia là thức ăn tuyệt vời chống lại lão hóa. |
Socola đen, rượu vang đỏ, dầu olive, cà rốt. |
Cà rốt cũng là một loại thực phẩm giúp trẻ lâu. |
Khoai lang, cải xoăn, rau bina, bắp cải, xà lách, cải Brussels, bông cải xanh, củ cải đường. |
Các loại hạt ở dạng thô (sử dụng tốt nhất sau khi ngâm nước từ 6-8 giờ). |
Đậu tươi (không phải đậu đóng hộp), trà xanh, dầu dừa, nước ép cỏ lúa mì. |
Bạn nên ăn nhiều quả việt quất để trẻ lâu. |
Các loại ngũ cốc thô. Các loại hạt (đặc biệt là hạt lanh, hạt cây gai dầu và hạt chia). |
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin