Dàn Hoa hậu Hoàn vũ "cưỡi" máy cày đi trao quà cho người nghèo

Cập nhật, 08:15, Thứ Ba, 29/11/2016 (GMT+7)

Cuối tuần qua, các người đẹp của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam như Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng và top 08 Hoa hậu Trái đất Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã cùng nhau tham gia chuyến từ thiện được tổ chức tại các xã, huyện nghèo của tỉnh Lâm Đồng.

Dàn người đẹp đã đồng hành cùng quỹ từ thiện Miss Universe Viet Nam trao tặng nhà tình thương cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số khó khăn, khánh thành giếng nước sạch và trao quà cho trẻ em nghèo.

Để đến với các địa điểm trao quà tặng, các cô gái phải di chuyển qua nhiều đoạn đường hiểm trở trên những con đèo cao. Đặc biệt, để đến xã vùng xa Tà Năng, huyện Đức Trọng, các người đẹp đã phải “cưỡi” máy cày để đến lớp mẫu giáo với các em người dân tộc trường K’Long Bong, khánh thành giếng nước sạch cũng như các công trình phụ như nhà vệ sinh, sơn sửa lại trường cho các em.

Đây là lần thứ 2 Á hậu Lệ Hằng trở lại địa điểm này, cô chia sẻ: “Sau chuyến đi đầu tiên, Hằng luôn mong muốn được trở lại đây và đóng góp điều gì đó cho các em, bởi mọi thứ đều thiếu thốn. Không những phải trải qua con đường đến trường chông chênh, sự khó khăn, thiếu thốn chính là điều cản trở sự phát triển của các em nhỏ nơi này. Thông qua chuyến đi, Hằng hy vọng có thể đóng góp một phần nhỏ giúp các em có tương lai tốt hơn.”

Trong chương trình còn diễn ra đêm đấu giá gây quỹ từ thiện đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tổng số tiền các người đẹp kêu gọi đấu giá và quyên góp được là 320 triệu đồng. Số tiền này được sử dụng cho các hoạt động từ thiện của Miss Universe Viet Nam.

Một số hình ảnh trong chuyến đi do ban tổ chức Miss Universe Vietnam cung cấp:

Theo MAI MAI (VIETNAM+)