Xúm xính áo quần đi chụp ảnh Tết tại là “Con đường gốm và dài nhất Việt Nam”
13:07, 28/01/2025
Tại TP Vĩnh Long, không khí xuân đang tràn ngập khắp mọi nơi. Các con đường cờ hoa rực rỡ, nhiều hàng quán, nhà người dân cũng chủ động trang trí để chào đón xuân. Trong đó, điểm nhấn mang đậm không khí Tết chính là “Con đường gốm và dài nhất Việt Nam” với cảnh trí độc đáo phủ đầy muôn sắc màu thu hút rất đông người dân đến tham quan, thưởng lãm và chụp ảnh chào mừng năm mới.
Ngay từ sáng sớm bà con nhân dân trong và ngoài tỉnh đã quần áo chỉnh chu cùng nhau ra phố chụp ảnh.
Mọi người tranh thủ chụp lại những bức ảnh với nguyện ước năm mới vui vầy, hạnh phúc, bình an.
Tổng thống Litva Gitanas Nauseda và Phu nhân Diana Nausediene có chuyến thăm chính thức Việt Nam từ 11-12/6 theo lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường.
Do ảnh hưởng của bão số 1, trong 2 ngày 11/6 và 12/6, trên khu vực bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng có mưa lớn kéo dài khiến một số vị trí bị sạt lở, đá lăn, cây cối gãy đổ, nguy cơ gây mất an toàn cho người dân và du khách khi lưu thông.
Ngày 8/6, tại Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên (thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra Lễ trao giải Hội thi nghệ thuật tạo hình bằng trái cây năm 2025.
Sau hai vòng Sơ khảo khu vực phía Nam và phía Bắc, các thí sinh có mặt trong Top 46 cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam (Miss Earth Vietnam) 2025 đều là những người xuất sắc cả về nhan sắc, trí tuệ lẫn tài năng.
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin