Tai heo nướng lá mắc mật Tai heo nướng lá mắc mật
05:42, 19/09/2024
Tai heo rửa bóp sạch. Lá mắc mật rửa để ráo nước. Hành, tỏi, sả bóc rửa sạch xay hoặc băm nhỏ cho vào chén cùng dầu hào, bột nghệ, dầu ăn trộn đều và cho phần lá mắc mật vào trộn cùng. 
Vịt cháy tỏi Vịt cháy tỏi
06:00, 05/09/2024
  ↵ Cho vịt vào chảo ngập dầu hoặc chiên không dầu nếu ngại dầu mỡ. Nhưng món này chiên ngập dầu sẽ ngon đúng điệu hơn. Thành phẩm thịt bên ngoài vàng giòn, bên trong mềm ngọt, thơm nức mùi riềng, gừng, sả, tỏi. Vịt cháy tỏi ăn cùng cơm nóng hoặc làm “mồi nhậu” đều siêu hợp.
Cà tím cuộn thịt Cà tím cuộn thịt
16:29, 29/08/2024
Nguyên liệu: 1 miếng thịt nạc chân giò hoặc nạc vai có độ béo khoảng 28%, không quá nhiều mỡ, 2-3 quả cà tím dài. Gia vị: mè trắng, hành, gừng, tỏi, muối, đường, nước mắm, nước tương, rượu nấu ăn, dầu hào.
Mắm lụa đặc sản Sơn Hải Mắm lụa đặc sản Sơn Hải
15:14, 20/08/2024
Mắm lụa được xem là một trong những món ăn đặc sản độc đáo, ngon, lạ miệng của người dân xã đảo Sơn Hải, huyện Kiên Lương (Kiên Giang). Món ăn dân dã nhưng khi thưởng thức sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng du khách.
Tàu hủ xốt nấm đùi gà Tàu hủ xốt nấm đùi gà
07:08, 15/08/2024
Tàu hủ và nấm đùi gà là 2 nguyên liệu ngon và bổ dưỡng, kết hợp với các gia vị hài hòa, nước xốt sánh quyện "tốn cơm" vô cùng.
Hoa sen cuộn tôm thịt chiên giòn Hoa sen cuộn tôm thịt chiên giòn
05:08, 08/08/2024
Hoa sen tách từng cánh hoa ra, rửa nhẹ nhàng cho sạch rồi để ráo nước. Thịt heo, tôm làm sạch sẽ rồi băm nhuyễn. Mộc nhĩ ngâm mềm, cắt nhỏ. Cà rốt nửa củ băm nhỏ, nửa củ bào sợi. Bắp nửa trái bào lấy hạt.
Độc đáo ẩm thực bản địa miền Tây Độc đáo ẩm thực bản địa miền Tây
01:08, 05/08/2024
Do điều kiện tự nhiên, ĐBSCL có nhiều sản vật tươi ngon. Theo đó, người miền Tây cũng sáng tạo nên những món ăn mang đậm dấu ấn bản địa của từng địa danh.  
Vịt om gừng Vịt om gừng
10:07, 31/07/2024
Thịt vịt om gừng mềm ngọt, đậm đà, thơm nức các loại gia vị chắc chắn sẽ là "món tủ" của nhiều gia đình.  
Bếp ấm của nội Bếp ấm của nội
07:07, 28/07/2024
 Điện thoại của nội vừa gọi tôi về quê chơi: Về ăn canh trái bần nấu cá ngát nghen bây!
Cá rô phi nấu nước cốt dừa Cá rô phi nấu nước cốt dừa
05:07, 25/07/2024
Đun nóng chảo lớn ở mức lửa vừa rồi cho dầu vào, thêm hành tím, tỏi và gừng cho đến khi thơm và mềm đổ nước cốt dừa vào, cho nước mắm và đường vào khuấy đều cho đến khi đường tan.
Đường dây nóng: 0987083838.

Phóng sự ảnh