Hiện trên địa bàn TP Vĩnh Long đã có một vài cơ sở sản xuất và tung ra thị trường bánh trung thu, phục vụ cho dịp Tết Trung thu sắp đến. Theo ghi nhận, thị trường bánh trung thu hiện đang hút hàng, giá bánh tăng khoảng 5- 10% so với mọi năm.
Hiện trên địa bàn TP Vĩnh Long đã có một vài cơ sở sản xuất và tung ra thị trường bánh trung thu, phục vụ cho dịp Tết Trung thu sắp đến. Theo ghi nhận, thị trường bánh trung thu hiện đang hút hàng, giá bánh tăng khoảng 5- 10% so với mọi năm.
Tại Sơ sở Sản xuất bánh trung thu Hải Ký (Phường 1, TP Vĩnh Long) hiện đã sản xuất và bán sản phẩm ra thị trường. Theo chủ cơ sở, giá bánh năm nay tăng hơn so mọi năm là do giá nguyên liệu đầu vào tăng, nhất là dầu ăn, trứng muối, các loại nguyên liệu chính cũng tăng giá mạnh. “Tuy giá bánh có tăng nhưng thị trường tiêu thụ vẫn nhộn nhịp do mỗi năm chỉ có một mùa bánh. Hơn nữa, cơ sở luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất để giữ uy tín đối với người tiêu dùng”- chủ cơ sở cho biết.
Hiện tại, theo ghi nhận, giá bánh nhân đậu xanh, khoai môn, gà quay, giò heo loại 250g có giá từ 80.000- 130.000 đ/cái; loại 300g từ 110.000- 145.000 đ/cái. Theo một số chủ cơ sở sản xuất, giá bán có khả năng sẽ tăng nhẹ vào thời gian tới.
KHÁNH DUY
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin