Theo Sở Công thương tỉnh, đến nay toàn tỉnh đã xây dựng được 96 điểm kinh doanh thực phẩm đảm bảo tiêu chí an toàn thực phẩm tại các chợ, đạt 101% theo kế hoạch (theo kế hoạch đến hết năm 2020 toàn tỉnh xây dựng 95 điểm kinh doanh thực phẩm đảm bảo tiêu chí an toàn thực phẩm tại các chợ).
Theo Sở Công thương tỉnh, đến nay toàn tỉnh đã xây dựng được 96 điểm kinh doanh thực phẩm đảm bảo tiêu chí an toàn thực phẩm tại các chợ, đạt 101% theo kế hoạch (theo kế hoạch đến hết năm 2020 toàn tỉnh xây dựng 95 điểm kinh doanh thực phẩm đảm bảo tiêu chí an toàn thực phẩm tại các chợ).
Tổng kinh phí thực hiện mô hình này khoảng 480 triệu đồng từ nguồn thu của chợ và các hộ tiểu thương đóng góp.
Theo kế hoạch xây dựng các điểm bán thực phẩm đạt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm tại các chợ, đến năm 2025 các chợ hạng I, hạng II trên địa bàn, mỗi chợ phải xây dựng được 10 điểm bán thực phẩm đạt tiêu chí an toàn thực phẩm; đối với các chợ hạng III có quy mô tương đối lớn, mỗi chợ xây dựng 5 điểm bán thực phẩm đạt tiêu chí an toàn thực phẩm tại chợ.
THẢO NGUYÊN
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin