Phim Trung Quốc

Vô tình nhặt được tổng tài

Cập nhật, 14:08, Chủ Nhật, 26/05/2024 (GMT+7)

 

“Vô tình nhặt được tổng tài” là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên xoay quanh câu chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy hài hước giữa cô nàng shipper Cố An Tâm và chàng tổng tài soái ca Lăng Việt.

Là nhị thiếu gia của Tập đoàn Lăng Thế, Lăng Việt được mọi người xem là thiên tài máy tính, một tổng tài soái ca lạnh lùng và khó tính. Dù có xuất thân hoàn hảo và ngoại hình ưu tú, nhưng mấy ai biết được rằng đâu đó trong sâu thẳm trái tim, Lăng Việt vẫn luôn mang nặng chướng ngại tâm lý vì anh chỉ là con nuôi của gia đình họ Lăng mà thôi.

Cũng bởi vì là con nuôi nhưng lại được trọng dụng và tin tưởng nên Lăng Việt luôn bị Lăng Phương, con trai cả của Lăng gia tìm cách loại trừ nhằm giành lại hết tài sản vốn chỉ thuộc về anh ta và Lăng Thịnh, cậu em út ruột thịt. Lăng Phương thuê người hãm hại đứa em nuôi khiến cho Lăng Việt gặp tai nạn giao thông và rơi xuống biển. May mắn thoát chết, Lăng Việt vô tình va trúng Cố An Tâm khi cô đang trên đường về nhà trong cơn mưa to gió lớn. Để tránh sự truy sát của Lăng Phương, Lăng Việt đã giả vờ bị mất trí nhớ và yêu cầu An Tâm đền bù thiệt hại để cô buộc phải đưa anh về nhà chăm sóc.

Vô tư nhận trách nhiệm chăm sóc cho Lăng Việt sau sự cố bất ngờ, An Tâm đâu biết rằng Lăng Việt tiếp cận cô để điều tra về mối quan hệ giữa cô với Lăng Thiên sau khi biết cha nuôi anh cũng đang ráo riết tìm cô để trao 5% cổ phần của công ty; bên cạnh đó, Lăng Việt cũng muốn có số cổ phần này để đánh bại Lăng Phương trong việc thừa kế tập đoàn.

Từ khi có sự xuất hiện của Lăng Việt, cuộc sống của Cố An Tâm không còn bình an bởi những rắc rối mà anh mang lại. Thế nhưng thời gian ở bên nhau, tình cảm chân thành đã khiến họ ngày một gắn bó hơn. Đồng thời, những bí mật trong quá khứ của Lăng Việt và An Tâm cũng dần được tiết lộ khi giữa hai người có mối quan hệ kết nối không ngờ.

Nội dung nhẹ nhàng, hài hước hợp cùng dàn diễn viên có ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt, bộ phim tâm lý, tình cảm Trung Quốc dài 26 tập “Vô tình nhặt được tổng tài” sẽ mang đến phút thư giãn thú vị lúc 16 giờ 40 phút từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

BÁCH HỢP