Phim Đài Loan

Tình yêu không hẹn trước

Cập nhật, 21:49, Chủ Nhật, 09/07/2023 (GMT+7)

 

Xoay quanh chuyện tình yêu của hai tuyến nhân vật chính Tiểu Hoa- An Lợi và Khải Lập- Ngọc Lan, bộ phim “Tình yêu không hẹn trước” sẽ gửi đến khán giả thông điệp thú vị về tình yêu: Tình yêu có thể xuất phát từ những điều tưởng chừng như không thể bởi trái tim luôn nâng niu những lựa chọn của riêng mình!

Từ tình bạn đến tình yêu

Tiểu Hoa và An Lợi là đôi bạn thân thiết. Tình bạn của họ luôn khiến mọi người nghĩ rằng cả hai là một cặp đôi hạnh phúc. Là ông chủ của tiệm tóc Đông Hoa Xuân cũ kỹ nhưng Tiểu Hoa chưa bao giờ có ý định thay đổi cửa tiệm của mình dù An Lợi đã rất nhiều lần thuyết phục. Vì tình bạn thân với An Lợi, Tiểu Hoa có thể làm tất cả nhưng khi cô muốn cùng anh bắt đầu thay đổi phong cách hiện đại cho tiệm tóc Đông Hoa Xuân thì Tiểu Hoa ngay lập tức gạt phăng. Anh không hề biết rằng An Lợi từ lâu đã dành tình cảm cho mình và muốn cùng nhau xây dựng sự nghiệp ở Đông Hoa Xuân.

Sau bao nhiêu nỗ lực vẫn không thể thay đổi được chủ ý của Tiểu Hoa, đồng thời không nhận được tín hiệu tình cảm nào từ “người bạn thân” này, An Lợi sang Trung Quốc theo sự sắp xếp của tổng giám đốc. Sự trống trải khi vắng đi người bạn thân thiết, cùng sự xuất hiện và đeo đuổi của trợ lý Frank dành cho An Lợi khiến Tiểu Hoa bắt đầu nhận ra tình yêu âm thầm mà bấy lâu mình đã dành cho An Lợi. Nhưng, tất cả liệu có quá muộn?

Rào cản từ những định kiến khắt khe

Sự xuất hiện của Ngọc Lan- cô em gái cùng cha khác mẹ- đã góp thêm phần rắc rối cho cuộc sống của Tiểu Hoa. Vốn dĩ Ngọc Lan từ nhỏ đã được ba mẹ cưng chiều và sống trong giàu sang, sung túc nên cô chỉ biết tiêu xài chứ không có kỹ năng kiếm tiền. Do kinh doanh thất bại và phải bỏ trốn vì nợ nần nên ba cô đã gửi gắm cô cho Tiểu Hoa. Tính cách và lối sống khác nhau khiến Tiểu Hoa tuyên bố không nhận cô là em gái!

Khải Lập- người em thân thiết của Tiểu Hoa- lại rất có thiện cảm với Ngọc Lan bởi nhiều lần được cô giải cứu nên anh hiểu phần nào tính cách thiện lương, tốt bụng và cũng đầy chính nghĩa sau cái mác “tiểu thư nhà giàu” của Ngọc Lan. Mang mặc cảm mới ra tù vì tội giết cha dượng, Khải Lập luôn xây một rào cản với Ngọc Lan dù cô khẳng định mình không hề sợ hãi! Nhưng, gia đình Ngọc Lan và xã hội không dành cho Khải Lập cái nhìn thiện lương. Và, khi đứng trước những định kiến khắt khe thì trái tim vẫn luôn nâng niu những lựa chọn của riêng mình!

Với thông điệp nhẹ nhàng nhưng sâu sắc cùng lối diễn xuất hài hước, tinh tế của dàn diễn viên xứ Đài, bộ phim “Tình yêu không hẹn trước” sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn vào mỗi buổi chiều từ thứ hai đến thứ sáu, lúc 17 giờ 30 phút trên THVL1, bắt đầu từ ngày 10/7/2023. Kính mời quý khán giả đón xem!

BÁCH HỢP

 

 

Các tin khác: