Phim sắp chiếu trên THVL

Khép lại quá khứ

Cập nhật, 22:58, Chủ Nhật, 22/11/2020 (GMT+7)

 

Đau buồn khi bản thân không thể sinh con nhưng áp lực từ mẹ chồng mong muốn con dâu sinh con nối dõi tông đường khiến Thủy tìm người mang thai hộ. Cô cũng hy vọng đứa con sẽ gắn kết tình cảm vợ chồng nên Thủy thuyết phục Việt chấp nhận.

Duyên- một phụ nữ hiền lành chất phác nhưng gia cảnh đang lâm vào khó khăn vì chồng cô bị bọn cho vay nặng lãi lừa gạt mang nợ phải lẩn trốn. Thương chồng, Duyên đã nói dối là đi làm giúp việc và nhận lời đẻ mướn cho Thủy để lấy tiền trả nợ cho anh.

Duyên mang song thai 2 bé trai nhưng đến khi hạ sinh, tình thương của một người mẹ khiến cô không thể rời xa con nên nảy sinh ý định bỏ trốn. Sự việc vỡ lỡ, Duyên chỉ kịp mang theo một bé. Đứa trẻ còn lại được vợ chồng Việt nuôi nấng cùng đứa con trai nuôi của họ tên Hậu- nhưng cậu luôn bị mẹ chồng Thủy ngược đãi. Việt vẫn luôn nghi ngờ tình cảm của vợ và em trai nên càng cư xử ngày một tệ hơn với cô.  

Một ngày, Thủy phát hiện chồng mình có người phụ nữ bên ngoài. Đau đớn vì mất con lại thêm chuyện chồng phản bội, Thủy uất ức tìm đến cái chết. Chứng kiến sự ra đi của mẹ, từ đó Nhật- đứa con bị lạc mất người em song sinh- cũng luôn căm phẫn người cha.

Và bi kịch cũng bắt đầu sau gần 20 năm khi những đứa trẻ dần lớn lên. Hậu- con trai nuôi của vợ chồng Việt, sau nhiều năm chịu đựng sống trong sự ngược đãi của bà nội- giờ bắt đầu một cuộc chiến trả thù đầy dã tâm khi kết hợp cùng mẹ kế hãm hại lần lượt những người thân của mình nhằm độc chiếm gia sản...

2 đứa trẻ song sinh năm xưa lớn lên trong 2 thân phận khác nhau. Nhật được Việt cho đi du học, trở về tiếp quản công ty nhưng phải luôn đối đầu với những âm mưu toan tính của anh trai. Trong một lần bị mưu hại, tìm cách thoát thân, Nhật tình cờ gặp Tùng- người anh em song sinh của mình- họ cùng bị tai nạn. Lạ lùng thay lúc tỉnh dậy, Nhật phát hiện ra mình đang ở trong cơ thể Tùng, trong khi đó Tùng lại đang mê man bất tỉnh. Họ đã bị hoán đổi thân xác với nhau.

Thân phận bị thay đổi, Tùng và Nhật buộc cũng phải đổi thay hoàn cảnh sống cho nhau. Họ nhận ra những âm mưu thủ đoạn từ chính những người thân của mình và để đối phó họ phải tìm hiểu về nguồn cội của mình. Từ đây bức màn quá khứ được lật lại đầy kịch tính...

Khép lại quá khứ- câu chuyện với cái kết đầy nhân văn sẽ dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt là câu chuyện hoán đổi thân xác giữa 2 anh em sinh đôi sẽ đem lại nhiều điều thú vị và mới lạ cho người xem.

Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên được yêu thích: Trung Dũng, Ngọc Lan, Thanh Bình, Vĩnh San, Công Dương, Emmy Nguyễn, Lona Huỳnh, Thanh Duy, Huyền Thạch, Cao Minh Đạt, Phúc An, Xuân Hiệp,... sẽ được phát sóng lúc 21h hàng ngày trên sóng THVL2, bắt đầu từ ngày 23/11/2020.

BÁCH HỢP