Phim sắp chiếu trên sóng THVL

Trả em kiếp này

Cập nhật, 05:29, Thứ Bảy, 11/01/2020 (GMT+7)

 

“Trả em kiếp này” là câu chuyện kể về hành trình cuộc sống của 4 cô gái vì nhiều nguyên nhân khác nhau đã trở thành những vũ nữ trẻ đẹp làm việc trong những quán bar sôi động.

Đó là Hạnh và Khanh- những người sống hướng thiện, lúc nào cũng khao khát được hoàn lương, trở về cuộc đời an lành bình dị, không bị chăn dắt, không cảnh nghiện ngập và bạo hành. Hay đó là Nhung và Quý do chán cuộc sống thiếu thốn của người thiện lương mà dấn thân tìm chốn giàu sang mong được đổi đời.

Hạnh bước chân vào nghề vũ nữ khi đã trải qua mối tình đầu trắc trở với Nhanh và cuộc đời nhiều thăng trầm, những lần tự tử bất thành sau bao khát khao hạnh phúc lại bị thử thách vùi dập. Cô gặp gỡ, yêu Cương và mang thai, những tưởng cuối cùng đã có được trái ngọt hạnh phúc, nhưng rồi sự cố lại liên tiếp ập đến. Cương có vì tình yêu mà cùng nắm tay cô đi đến cuối con đường hạnh phúc?

“Trả em kiếp này” còn là câu chuyện của Khanh- một kiều nữ xinh đẹp. Cô là một vũ nữ bị chăn dắt, bị bạo hành trong kiếp sống của một nô lệ tình dục thời hiện đại. Kẻ thủ ác với vỏ bọc của một người tri kỷ, là Thông- người đàn ông lợi dụng nhan sắc và sức lực của Khanh để kiếm tiền trục lợi cho bản thân. Khanh luôn khao khát được thoát khỏi kiếp sống đọa đày nhưng đều bị Thông tìm cách kiềm hãm lại cho đến khi cô gặp gỡ và quen biết Nhanh.

Bên cạnh đó, cuộc đời của Quý và Nhung là 2 mảng tối của bức tranh phản ánh chân thực đời sống của giới trẻ. Thích đua đòi, đam mê vật chất, lười lao động, sẵn sàng sà vào lòng những tay đại gia lắm tiền nhưng thừa biến thái. Đến lúc nhận ra mình đã bước sai thì thể xác lẫn tinh thần đều đã rệu rã và dường như mọi cánh cửa cuộc đời đều đóng sập. Bế tắc, ám ảnh, hận tình, hận người và không tìm thấy lối thoát, cuộc đời họ lại trượt dài từ bi kịch này sang bi kịch khác.

Phim có sự tham gia diễn xuất của Ngọc Lan, Quang Sự, My Trần, Thanh Thức, Dương Hoàng Anh, Thanh Bình và sẽ được giới thiệu vào lúc - 21 giờ trên THVL2 từ 11/1/2020.

BÁCH HỢP